Cuốn sách Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 9786043451160
Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
Tác giả Diêm Hiểu Vũ
Người Dịch Cầm Xu
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2021
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 220
Kích Thước Bao Bì 20 x 13 cm
Số trang 216
Hình thức Bìa Mềm

Tải Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động PDF – Ebook đọc online

Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Mã Sản Phẩm 9786043451160
Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
Tác giả Diêm Hiểu Vũ
Người Dịch Cầm Xu
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2021
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 220
Kích Thước Bao Bì 20 x 13 cm
Số trang 216
Hình thức Bìa Mềm

Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động

“Mọi khát vọng đều mù quáng, trừ phi có kiến thức. Mọi kiến thức đều uổng phí, trừ phi có việc làm. Mọi công việc đều trống rỗng, trừ phi có tình yêu. Khi làm việc với tình yêu, chúng ta hòa làm một với chính mình, với những người khác, và với Thượng Đế.”

Còn trẻ, bạn ném mình vào những vòng quay cuộc đời, bạn loay hoay không biết làm sao để cân bằng giữa công việc, đam mê và cuộc sống. Điều đó còn tồi tệ hơn khi bạn luôn phải đối mặt với những sản phẩm truyền thông ép bạn phải bận rộn, phải làm liên tục không được nghỉ ngơi, những mô típ sống tương tự nhau.

Bạn chỉ phát hiện ra vấn đề khi một ngày bạn kiệt sức, bạn không thể làm những việc nhỏ để chăm sóc mình, bạn không thể ngồi yên dù chỉ một giây.

Rốt cuộc thì, cuộc đời có phải chỉ có như thế mới hạnh phúc? “Chủ động trong thế giới bị động” sẽ nói với bạn rằng bạn chỉ có thể hạnh phúc với những gì bạn thuộc về, và bạn chỉ có thể thành công hạnh phúc theo chính cách mà bạn cố gắng vì chính bản thân mình. Không theo một quy chuẩn nào hết.

Hãy tin rằng khi bạn lựa chọn cái gì, nó sẽ tự đến với bạn, khi muốn đi đến đâu, tâm trí bạn đã đến đó trước một bước rồi.

Hãy suy nghĩ về điều bạn muốn, điều bạn thực sự muốn, chứ không phải thứ xã hội cần. Nếu vui, hãy cười, nếu buồn, hãy khóc, nếu mệt, hãy nghỉ ngơi và nếu mong muốn, hãy chiến đấu hết mình vì nó. Bởi chúng ta chỉ có một cuộc đời mà thôi.

Gấp lại “Chủ động trong thế giới bị động”, Skybooks muốn gửi tới những bạn trẻ đang cố gắng ngoài kia một cái vỗ vai nhẹ nhàng, bạn đã làm tốt rồi, hãy yêu thương bản thân mình hơn bạn nhé.

Thông Tin Cuốn Sách Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động

Tải Sách Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động Online
Review Sách Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động
Giá Sách Chủ Động Trong Thế Giới Bị Động

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *