Cuốn sách Chủ Nghĩa Tối Giản – Hãy Sống Một Cuộc Sống Có Ý Nghĩa là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Chủ Nghĩa Tối Giản – Hãy Sống Một Cuộc Sống Có Ý Nghĩa mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Chủ Nghĩa Tối Giản – Hãy Sống Một Cuộc Sống Có Ý Nghĩa phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Chủ Nghĩa Tối Giản – Hãy Sống Một Cuộc Sống Có Ý Nghĩa PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Công ty phát hành

Pandabooks

Tác Giả

Ryan Nicodemus

Joshua Fields Millburn

Năm Xuất Bản

2020

Kích Thước

14.5 x20.5 cm

Số Trang

232

Nhà Xuất bản

Lao Động Xã Hội

Bìa

Mềm

Barcode

5077038903

Tải Chủ Nghĩa Tối Giản – Hãy Sống Một Cuộc Sống Có Ý Nghĩa PDF – Ebook đọc online

Chủ Nghĩa Tối Giản - Hãy Sống Một Cuộc Sống Có Ý Nghĩa

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Chủ Nghĩa Tối Giản – Hãy Sống Một Cuộc Sống Có Ý Nghĩa

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành

Pandabooks

Tác Giả

Ryan Nicodemus

Joshua Fields Millburn

Năm Xuất Bản

2020

Kích Thước

14.5 x20.5 cm

Số Trang

232

Nhà Xuất bản

Lao Động Xã Hội

Bìa

Mềm

Barcode

5077038903

 

 

 

Chủ Nghĩa Tối Giản

Chủ Nghĩa Tối Giản được viết và tổ chức để giúp bạn suy nghĩ về cuộc sống của bạn và cách bạn sống; để khiến bạn thực hiện một số công việc và hướng nội để bạn có thể rời khỏi cuộc sống cũ và bắt đầu cuộc hành trình sang một cuộc sống mới; để giúp bạn nhận ra mình có thể thay đổi, bạn có thể chọn lại mẫu người mà bạn sẽ trở thành, bạn có thể trở thành người tốt nhất mà bạn có khả năng trở thành – bạn thực sự, đam mê, yêu thương, từ bi, kỷ luật và hạnh phúc.

JOSHUA FIELDS MILLBURN & RYAN NICODEMUS là những tác giả bán chạy nhất và các diễn giả quốc tế chia sẻ thông điệp của họ về việc sống một cuộc sống có ý nghĩa với ít công cụ hơn. Câu chuyện của họ đã được giới thiệu trên chương trình Today và trên các tạp chí Time, People, Forbes, New York Times, Wall Street Journal, USA Today, Boston Globe, San Francisco Chronicle, Chicago Tribune, Seattle Times, Toronto Star, Globe & Mail, Vancouver Sun, Village Voice, LA Weekly và nhiều phương tiện khác.

Chúng tôi muốn nói với bạn rằng chủ nghĩa tối giản đóng một vai trò quan trọng trong việc sống một cuộc sống có ý nghĩa. Chủ Nghĩa Tối Giản là một công cụ để loại bỏ sự sống dư thừa và tập trung vào các yếu tố cần thiết. Do đó, cuốn sách này là về chủ nghĩa tối giản, bởi vì cuốn sách này tập trung vào năm lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống. Bằng cách chấp nhận sự tối giản trong các khía cạnh khác của cuộc sống (tài sản của bạn, công việc của bạn, v.v…), bạn có thể tập trung vào những điều quan trọng nhất trong cuộc sống.

Do đó, sống một cuộc sống có ý nghĩa và chủ nghĩa tối giản đi đôi với nhau. Chủ nghĩa tối giản hoạt động như một công cụ, giúp bạn tập trung vào những gì quan trọng dễ dàng hơn nhiều; xóa đi sự bừa bộn để bạn có thể tập trung vào việc sống có chủ ý hơn.

Thông Tin Cuốn Sách Chủ Nghĩa Tối Giản – Hãy Sống Một Cuộc Sống Có Ý Nghĩa

Tải Sách Chủ Nghĩa Tối Giản – Hãy Sống Một Cuộc Sống Có Ý Nghĩa  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Chủ Nghĩa Tối Giản – Hãy Sống Một Cuộc Sống Có Ý Nghĩa Online
Review Sách Chủ Nghĩa Tối Giản – Hãy Sống Một Cuộc Sống Có Ý Nghĩa
Giá Sách Chủ Nghĩa Tối Giản – Hãy Sống Một Cuộc Sống Có Ý Nghĩa

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *