Cuốn sách Chữa lành bằng tâm thức – TBL1 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Chữa lành bằng tâm thức – TBL1 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Chữa lành bằng tâm thức – TBL1 phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Chữa lành bằng tâm thức – TBL1 PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm: 2000131212
✅Nhà xuất bản: ✅NXB Hồng Đức
✅Tác giả: ✅Newton Kondaveti
✅Dịch ✅Lê Thuỳ Giang
✅Năm xuất bản: ✅2019
✅Số trang: ✅193
✅Trọng lượng: ✅200g
✅Kích thước: ✅13 x 20.5 cm
✅Hình thức ✅Bìa mềm

Tải Chữa lành bằng tâm thức – TBL1 PDF – Ebook đọc online

Chữa lành bằng tâm thức - TBL1

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Chữa lành bằng tâm thức – TBL1

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm: 2000131212
✅Nhà xuất bản: ✅NXB Hồng Đức
✅Tác giả: ✅Newton Kondaveti
✅Dịch ✅Lê Thuỳ Giang
✅Năm xuất bản: ✅2019
✅Số trang: ✅193
✅Trọng lượng: ✅200g
✅Kích thước: ✅13 x 20.5 cm
✅Hình thức ✅Bìa mềm

Chữa Lành Bằng Tâm Thức đưa độc giả vào chuyến hành trình trở về điểm xuất phát, nơi tâm thức là nguồn gốc cơ bản cho mọi tạo vật, từ đó giúp lần ra nguồn gốc của bệnh tật. Quyển sách cung cấp những hiểu biết mạnh mẽ và công cụ thực tế để mở và giải phóng năng lượng đông cứng đang gây ra bệnh tật, nhằm lấy lại tình trạng sức khỏe hoàn hảo – trong cơ thể,tư duy và linh hồn.
Hãy để Chữa Lành Bằng Tâm Thức kết nối chúng ta với tiềm năng chữa bệnh to lớn của ý thức.
“Chữa Lành Bằng Tâm Thức là quyển sách tuyệt vời về khoa học tâm linh. Sự thật phổ quát đầu tiên, chúng ta không chỉ là cơ thể vật lý, mà còn là tâm thức thuần khiết. Thứ hai, chúng ta tạo nên thực tại của riêng mình – chúng ta tạo ra sự khỏe mạnh – và chúng ta cũng tạo ra bệnh tật. Tuy nhiên, hầu như mọi người chưa hiểu hết những sự thật này. Newton Kondaveti diễn đạt Chữa Lành Bằng Tâm Thức bằng bút pháp rõ ràng đáng khâm phục và dễ hiểu. Những bài tập thực hành và thiền định sẽ dẫn dắt chúng ta tiến gần hơn đến cái nhìn thông tuệ, có thể áp dụng lên đời sống hằng ngày.” – Brahmarshi Patriji – Nhà sáng lập Pyramid Spiritual Societies Movement (PSSM)
Tác giả : Newton Kondaveti
Là bác sĩ Y khoa tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y tế Kurnool, Andhra Pradesh, Ấn Độ vào năm 1992. Ông học cao học tại Viện Khoa học Y tế Nizam, Hyderabad, Ấn Độ.
Bác sĩ Newton bỏ qua cách chữa bệnh thông thường để chuyên tâm vào “liệu pháp trở về tiền kiếp và trị liệu toàn diện”. Ông cũng giảng dạy về siêu hình và là nhà khoa học tâm linh.
Thông qua sự cống hiến không ngừng nghỉ và làm việc không mệt mỏi, bác sĩ Newton đã giúp hàng ngàn người tiếp cận cuộc sống quá khứ của mình và đạt được sự tự chủ.

 

Thông Tin Cuốn Sách Chữa lành bằng tâm thức – TBL1

Tải Sách Chữa lành bằng tâm thức – TBL1  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Chữa lành bằng tâm thức – TBL1 Online
Review Sách Chữa lành bằng tâm thức – TBL1
Giá Sách Chữa lành bằng tâm thức – TBL1

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *