Cuốn sách Chương Trình Đào Tạo Năng Lực Cá Nhân là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Chương Trình Đào Tạo Năng Lực Cá Nhân mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Chương Trình Đào Tạo Năng Lực Cá Nhân phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Chương Trình Đào Tạo Năng Lực Cá Nhân PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Chương Trình Đào Tạo Năng Lực Cá Nhân PDF – Ebook đọc online

Chương Trình Đào Tạo Năng Lực Cá Nhân

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Chương Trình Đào Tạo Năng Lực Cá Nhân

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072823917
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Kerry Gleeson
✅NXB ✅Hải Phòng
✅Năm XB ✅2007
✅Kích thước ✅14 x 20
✅Số trang ✅279
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Chương Trình Đào Tạo Năng Lực Cá Nhân

Có nhiều điều mà bạn cần đạt được, trong khi cải thiện phương cách làm thế nào đề bạn đích thân tiến hành được công việc của mình. Đó là tất cả những gì mà cuốn sách Chương trình đào tạo năng lực cá nhân – cách sắp xếp như thế nào đề làm được nhiều việc hơn trong thời gian ít hơn đề cập đến. Vẫn còn nhiều điều cần đạt được hơn nữa, trong khi cải thiện phương cách làm thế nào để nhóm của bạn tiến hành được công việc của họ.

Hiệu quả ra sao tuỳ thuộc vào hai yếu tố: Với tư cách cá nhân, chúng ta sắp xếp những thói quen của mình trong công việc như thế nào. Chúng ta làm việc và cộng tác với những người khác như thế nào, kể cả cách chúng ta làm việc với nhau. Vì thế, “Chúng ta có thể làm việc hiệu quả hơn và hiệu quả như thế nào với tư cách là một nhóm?”. Không chỉ cung cấp cho bạn sự hiểu biết để giúp bạn gia tăng năng suất cá nhân, mà còn cung cấp sự hiểu biết giúp bạn đạt được nhiều hơn từ nhóm của bạn.

Phải chăng việc mua cuốn sách này thật đáng giá và việc đọc nó đòi hỏi bạn phải cố gắng? Cuốn sách Chương trình đào tạo năng lực cá nhân – cách sắp xếp như thế nào để làm được nhiều việc hơn trong thời gian ít hơn với gần một triệu bản in thành 17 thứ tiếng càng chứng tỏ rằng chủ đề của nó mang lợi ích lợi lớn.

Charles Dickens đã từng nó: “Không bao giờ tôi có thể làm được những việc mà tôi đã làm, nếu không có những thói quen đúng giờ, trật tự và siêng năng, nếu tôi không xác định được việc tự tập trung vào một đề tài vào một thời điểm”. Lời trích dẫn này truyền đạt nhiều yếu tố quyết định đưa đến thành công trong công việc và cuộc sống: thói quen đúng giờ, trât tự, siêng năng, xác định và tập trung.

Những công cụ làm việc ngày nay rất khác biệt so với thời của charles Dickens. người ta cũng hiểu về thời gian theo một cách khác. Nhưng những thái độ làm việc để đưa đến thành công dường như mang tính cách vô tận.

Thông Tin Cuốn Sách Chương Trình Đào Tạo Năng Lực Cá Nhân

Tải Sách Chương Trình Đào Tạo Năng Lực Cá Nhân  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Chương Trình Đào Tạo Năng Lực Cá Nhân Online
Review Sách Chương Trình Đào Tạo Năng Lực Cá Nhân
Giá Sách Chương Trình Đào Tạo Năng Lực Cá Nhân

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *