Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Chuyện Kể Từ Làng Sen PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Chuyện Kể Từ Làng Sen phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Chuyện Kể Từ Làng Sen online. Hướng dẫn tải Chuyện Kể Từ Làng Sen PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Chuyện Kể Từ Làng Sen PDF – Ebook đọc online

Chuyện Kể Từ Làng Sen

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Chuyện Kể Từ Làng Sen

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935210224064
✅Tên nhà cung cấp ✅Tân Việt
✅Tác giả ✅Chu Trọng Huyến
✅NXB ✅Lao Động
✅Trọng lượng(gr) ✅260
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅294
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Chuyện Kể Từ Làng Sen

Với mỗi người dân Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là biểu tượng ngời sáng về đạo đức cách mạng, về tinh thần đấu tranh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, mưu cầu cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. Không chỉ thế, từ những ngày còn hoạt động gian khổ, cho đến khi trở thành Chủ tịch nước, Người luôn quan tâm, chăm lo cho hạnh phúc nhân dân, từ các cụ già, phụ nữ, em nhỏ, đến các chiến sĩ ngoài biên cương, hải đảo…

Trong điếu văn của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam, do đồng chí Lê Duẩn, Bí thư thứ nhất, đọc trong buổi lễ truy điệu trọng thể Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày 9-9-1969, có đoạn sau: “Từ buổi thiếu niên cho đến những giây phút cuối cùng, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta và nhân dân thế giới. Người đã trải qua một cuộc đời oanh liệt, đầy gian khổ hy sinh, vô cùng cao thượng, vô cùng trong sáng và đẹp đẽ…”

Thông Tin Cuốn Sách Chuyện Kể Từ Làng Sen

Tải Sách Chuyện Kể Từ Làng Sen  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Chuyện Kể Từ Làng Sen Online
Review Sách Chuyện Kể Từ Làng Sen
Giá Sách Chuyện Kể Từ Làng Sen

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *