Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Chuyên Nghiệp – Tiêu Chuẩn Xuất Sắc Để Nâng Tầm Cá Nhân PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Chuyên Nghiệp – Tiêu Chuẩn Xuất Sắc Để Nâng Tầm Cá Nhân phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Chuyên Nghiệp – Tiêu Chuẩn Xuất Sắc Để Nâng Tầm Cá Nhân online. Hướng dẫn tải Chuyên Nghiệp – Tiêu Chuẩn Xuất Sắc Để Nâng Tầm Cá Nhân PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Chuyên Nghiệp – Tiêu Chuẩn Xuất Sắc Để Nâng Tầm Cá Nhân PDF – Ebook đọc online

Chuyên Nghiệp - Tiêu Chuẩn Xuất Sắc Để Nâng Tầm Cá Nhân

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Chuyên Nghiệp – Tiêu Chuẩn Xuất Sắc Để Nâng Tầm Cá Nhân

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935246926260
✅Tên nhà cung cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅Subroto Bagchi
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅430
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅431
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Chuyên Nghiệp – Tiêu Chuẩn Xuất Sắc Để Nâng Tầm Cá Nhân

Hiện nay hầu hết các sếp đều có mong muốn và yêu cầu lớn nhất đối với nhân viên của mình đó là Sự chuyên nghiệp. Nhiều người cũng muốn luyện cho mình phong cách làm việc chuyên nghiệp. Nhưng khái niệm như thế nào được gọi là làm việc chuyên nghiệp thì dường như nhiều người đang hiểu một cách đại khái qua loa mà chưa thật cụ thể nó là như thế nào?

Nếu không ý thức được tầm quan trọng của việc tạo cho mình phong cách làm việc chuyên nghiệp thì sẽ tạo nên một hệ quả đáng lo ngại đó là “sức ỳ” trong khả năng sáng tạo và phát triển bản thân. Tính chuyên nghiệp là một đòi hỏi ngày càng thiết thực trong cuộc sống, vì vậy nếu không muốn bị đào thải thì ngay từ bây giờ bạn nên bắt đầu kế hoạch xây dựng cho mình hình ảnh một nhân viên chuyên nghiệp thực sự.

Vậy điều gì định nghĩa nên sự chuyên nghiệp thực sự? Mục tiêu cuốn sách là trả lời câu hỏi này.

Cuốn sách khẳng định, ở cấp độ cơ bản có ba phẩm chất làm nên một người chuyên nghiệp thực thụ. Đó là khả năng làm việc không giám sát, khả năng chứng nhận hoàn thành công việc hoặc nhiệm vụ cuối cùng, và khả năng luôn luôn ứng xử một cách chính trực.

Đây là một cuốn sách đơn giản, nó nêu ra các tình huống thực tế, ý tưởng và khái niệm và được minh họa bằng các bài học hàng ngày. Đây là một cuốn sách dành cho bất cứ ai muốn nổi trội trong sự nghiệp và cuộc sống của họ, không chỉ trong thời nay, mà nhiều thập kỷ sau nữa.

Thông Tin Cuốn Sách Chuyên Nghiệp – Tiêu Chuẩn Xuất Sắc Để Nâng Tầm Cá Nhân

Tải Sách Chuyên Nghiệp – Tiêu Chuẩn Xuất Sắc Để Nâng Tầm Cá Nhân  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Chuyên Nghiệp – Tiêu Chuẩn Xuất Sắc Để Nâng Tầm Cá Nhân Online
Review Sách Chuyên Nghiệp – Tiêu Chuẩn Xuất Sắc Để Nâng Tầm Cá Nhân
Giá Sách Chuyên Nghiệp – Tiêu Chuẩn Xuất Sắc Để Nâng Tầm Cá Nhân

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *