Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Combo – Hiểu Đúng Về Đàn Ông, Hiểu Sâu Về Phụ Nữ PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Combo – Hiểu Đúng Về Đàn Ông, Hiểu Sâu Về Phụ Nữ phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Combo – Hiểu Đúng Về Đàn Ông, Hiểu Sâu Về Phụ Nữ online. Hướng dẫn tải Combo – Hiểu Đúng Về Đàn Ông, Hiểu Sâu Về Phụ Nữ PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm 2021000001726
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhã Nam
✅Tác giả ✅Steve Harvey – John Gray
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng(gr) ✅800
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅700
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Combo – Hiểu Đúng Về Đàn Ông, Hiểu Sâu Về Phụ Nữ PDF – Ebook đọc online

Combo - Hiểu Đúng Về Đàn Ông, Hiểu Sâu Về Phụ Nữ

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Combo – Hiểu Đúng Về Đàn Ông, Hiểu Sâu Về Phụ Nữ

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 2021000001726
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhã Nam
✅Tác giả ✅Steve Harvey – John Gray
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng(gr) ✅800
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅700
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

 

Combo: Hiểu đúng về đàn ông, hiểu sâu về phụ nữ

Nếu bạn đang tìm một cẩm nang toàn diện và hí hỏm để hiểu đúng về đàn ông và hiểu sâu về phụ nữ thì tuyệt đối không thể bỏ qua combo: Hiểu đúng về đàn ông, hiểu sâu về phụ nữ bao gồm 2 quyển sách nổi tiếng Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim và Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông.

Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim

Cuốn sách này thực sự đã giúp đỡ cho hàng triệu độc giả, trong đó có tôi và chắc chắn cũng sẽ có bạn. Nếu không có những ý niệm mới mẻ này thì chưa chắc tôi đã có được cuộc hôn nhân hạnh phúc như hiện nay hay có thể trở thành một người cha giàu đức hy sinh đối với các con của mình như vậy.

Những vướng mắc trong mối quan hệ với vợ cách đây hai mươi năm đã từng làm tôi tức điên lên, hiện giờ thi thoảng nó vẫn thường xảy ra. Nhưng điều khác biệt là tôi đã biết khoan dung hơn, chấp nhận và thấu hiểu hơn. Tôi có thể hiểu những lời lẽ và phản ứng của vợ tôi theo cách khách quan hơn, đồng thời tôi biết cách nên đáp lại như thế nào. Có thể tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực giao tiếp và sự khác biệt về giới tính, tuy nhiên, đối với Bonnie và các cô con gái của tôi thì việc để hiểu được họ vẫn còn là những bí ẩn. 

Dù vậy, cuốn sách này có thể giúp chúng ta trở nên khoan dung và biết tha thứ khi ai đó không đáp lại theo cách mà ta mong đợi. May mắn thay, để xây dựng những mối quan hệ bền đẹp, tính hoàn hảo không phải là điều kiện bắt buộc.

Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông

Trong Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông, Steve cho phụ nữ thấy bên trong suy nghĩ của đàn ông.

Với cách viết dễ chịu như trò chuyện, tăng gia vị bằng sự hài hước của một ngôi sao hài kịch, Steve Harvey trong Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông giống một người bạn thân hơn là một chuyên gia tâm lý. Bằng cách đó, cuốn sách đã được đón nhận nồng nhiệt tại Mỹ với 22 lần in lại trong vòng chưa đầy một năm.

Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông là cuốn sách đầu tiên của Harvey, nhưng đã đưa ông vào hàng ngũ những tác giả best seller của cả nước Mỹ và quốc tế. 

Cuốn sách này được nhận xét là “Cuốn sách này mang lại mang lại những góc nhìn thấu tỏ đáng ngạc nhiên vào tư duy của nam giới và chỉ ra cho nữ giới một vài chiến thuật để thuần hóa những kẻ bất kham đó” – The Philadelphia Inquirer.

 

Thông Tin Cuốn Sách Combo – Hiểu Đúng Về Đàn Ông, Hiểu Sâu Về Phụ Nữ

Tải Sách Combo – Hiểu Đúng Về Đàn Ông, Hiểu Sâu Về Phụ Nữ  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Combo – Hiểu Đúng Về Đàn Ông, Hiểu Sâu Về Phụ Nữ Online
Review Sách Combo – Hiểu Đúng Về Đàn Ông, Hiểu Sâu Về Phụ Nữ
Giá Sách Combo – Hiểu Đúng Về Đàn Ông, Hiểu Sâu Về Phụ Nữ

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *