Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Combo Nuôi Dưỡng Bình An – 6 Cuốn PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Combo Nuôi Dưỡng Bình An – 6 Cuốn phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Combo Nuôi Dưỡng Bình An – 6 Cuốn online. Hướng dẫn tải Combo Nuôi Dưỡng Bình An – 6 Cuốn PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5280910102
Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
Tác giả Shunmyo Masuno
NXB NXB Hà Nội
Năm XB 2022
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 1500
Kích Thước Bao Bì 13×21 cm
Hình thức Bìa Mềm

Tải Combo Nuôi Dưỡng Bình An – 6 Cuốn PDF – Ebook đọc online

Combo Nuôi Dưỡng Bình An - 6 Cuốn

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Combo Nuôi Dưỡng Bình An – 6 Cuốn

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5280910102
Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
Tác giả Shunmyo Masuno
NXB NXB Hà Nội
Năm XB 2022
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 1500
Kích Thước Bao Bì 13×21 cm
Hình thức Bìa Mềm

Bình an là điều ai cũng muốn và tìm kiếm. Trong những dịp đặc biệt, chúng ta thường dành cho nhau những lời chúc:  Vạn sự bình an; an khang thịnh vượng… Thế nhưng bình an thực sự là gì?

Bình an có phải là có nhà cửa khang trang, công việc ổn định. Bình an có phải là giữa mùa đông lạnh, được ngồi trong một không gian đẹp đẽ uống một cốc trà ấm nóng, nghe một bản nhạc hay, ăn một món ăn ngon. Hay bình an là ở bên cạnh một người mà bạn thích…

Nếu bình an là như vậy, thì khi công việc có sự cố, khi mùa đông mà chúng ta phải đi ra đường, khi không được ăn món ăn ngon, không được nghe một bản nhạc hay và không ở bên cạnh một ai đó…thì bình an sẽ biến mất, và chúng ta lại khắc khoải đi tìm? Chúng ta thường hay nhầm lẫn bình an với sự thoải mái được đáp ứng từ ngoại cảnh. Trong bình an có thoải mái, nhưng trong sự thoải mái chưa hẳn đã có bình an, có chăng đó là sự bình an trong chớp nhoáng mà thôi.

Vậy bình an thực sự là gì? Bình an thực sự phải xuất phát từ trong nội tâm của chính mỗi người. Dẫu bên ngoài kia mưa gió, bão táp, dẫu cuộc sống không hề phẳng lặng, dẫu nghèo khó hay ốm đau, trắc trở bất ngờ ập đến nhưng thâm tâm vẫn bình tĩnh đối diện, không sợ hãi, không lo lắng và bất an. Bình an – nằm trong tâm trí. Một khi lòng người chứa đầy giông bão – thì sẽ chẳng nơi nào có thể có bình an

Để có Bình an thực sự, chúng ta cần quay về bên trong mình và nuôi dưỡng bình an mỗi ngày!

Bạn sẽ tìm thấy điều gì khi “Nuôi dưỡng bình an”:

– Trân trọng những gì mình đang có

– Kết nối bằng sự chân thành

– Không để bị chi phối, không bị để cuốn vào

– Rũ bỏ những điều thừa thãi

– Không có đáp án nào là chính xác cho mọi sự việc, sự vật. Thế giới vẫn luôn thay đổi

– “Bản thân trong tương lai” là tích góp của “bản thân ngày hôm nay”

Bộ sách gồm 6 cuốn:

Sống đơn giản cho đời thanh thản: Sống đơn giản cho mình thanh thản sẽ đem đến cho bạn những lời khuyên giản dị, chân thành để trút bỏ bớt đi những gánh nặng không cần thiết trong mọi khía cạnh của cuộc sống hằng ngày, để khám phá ra một tâm hồn phong phú trong con người mình.

Toạ thiền trên ghế: Tâm yên bình chính là phép màu khiến cuộc sống trở nên thoải mái. Và tọa thiền là cách thực hành hiệu quả nhất giúp bạn đạt đến tâm an yên. Dẫu không thể ngồi chính toạ. Dẫu đầu gối đau nhức.Bạn vẫn có thể ngồi thiền. Một ngày của bạn sẽ tươi mới hơn nữa bằng 10 phút ngồi thiền mỗi sáng.

Thiền và Thực: cuốn sách là lời nhắn gửi bữa ăn đậm chất Thiền để bắt đầu mỗi ngày bằng năng lượng tươi sáng. Hãy nấu ăn với tất cả tâm ý, không phân biệt nguyên liệu. Lặp lại quá trình ấy, rồi bạn sẽ gặt được thành quả. Đó là cho dù đối tượng trước mặt là ai, bạn vẫn kết nối với họ bằng tấm lòng chân thành.

Ảo tưởng mang tên mặc cảm: Cuốn sách giúp bạn “tô vẽ” tâm hồn để không bị xoay vần theo những giá trị của người khác: không mang tâm thế cuộc đời là một cuộc chiến thắng thua,giúp bạn trở thành một người có thể thua người khác mà không hề mặc cảm hay đơn giản là biết biến “thước đo của trời” làm bến đỗ nương tựa nơi tâm hồn.

Cứ an nhiên rồi sẽ bình yên: Thay đổi lối sống không nhất thiết phải cầu kỳ phức tạp, mà chỉ cần những thay đổi nhỏ trong thói quen và cách suy nghĩ. Cố gắng đừng bị dao động trước những giá trị của người khác, đừng bị tán loạn trong những lo âu không đáng có, mà hãy sống một cuộc đời thật đơn giản, rũ bỏ hết thảy những gì thừa thãi. Đó chính là “lối sống Thiền” mà cuốn sách muốn truyền tải đến bạn.

Thiền ngữ giản đơn: Mặc dù chúng ta luôn ghi nhớ phải thực hành nuôi dưỡng bình an mỗi ngày nhưng rồi cuộc sống vội vã và công việc bộn bề sẽ dễ dẫn chúng ta vào con đường của “quên”. Cuốn sổ tay thiền ngữ – bên cạnh vai trò là một cuốn sổ để bạn ghi lại những việc cần làm trong ngày thì 31 câu thiền ngữ được đan xen trong sổ sẽ nhắc nhở bạn không quên “dừng lại” để thực hành nuôi dưỡng bình an trong những hoạt động hàng ngày.

 

Thông Tin Cuốn Sách Combo Nuôi Dưỡng Bình An – 6 Cuốn

Tải Sách Combo Nuôi Dưỡng Bình An – 6 Cuốn  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Combo Nuôi Dưỡng Bình An – 6 Cuốn Online
Review Sách Combo Nuôi Dưỡng Bình An – 6 Cuốn
Giá Sách Combo Nuôi Dưỡng Bình An – 6 Cuốn

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *