Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Combo – Sống Cuộc Đời Mà Bạn Muốn PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Combo – Sống Cuộc Đời Mà Bạn Muốn phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Combo – Sống Cuộc Đời Mà Bạn Muốn online. Hướng dẫn tải Combo – Sống Cuộc Đời Mà Bạn Muốn PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm 2021000001721
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Lương Sảng
✅Người Dịch ✅Celia Nguyễn
✅NXB ✅NXB Văn Học
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng (gr) ✅350
✅Kích thước ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅320
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Combo – Sống Cuộc Đời Mà Bạn Muốn PDF – Ebook đọc online

Combo - Sống Cuộc Đời Mà Bạn Muốn

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Combo – Sống Cuộc Đời Mà Bạn Muốn

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 2021000001721
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Lương Sảng
✅Người Dịch ✅Celia Nguyễn
✅NXB ✅NXB Văn Học
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng (gr) ✅350
✅Kích thước ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅320
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Combo: Sống Cuộc Đời Mà Bạn Muốn

Người phụ nữ hiện đại là người phụ nữ tự tin về cả tài chính lẫn tinh thần. Một người phụ nữ thông minh sẽ biết cách làm chủ cũng như dung hòa được các vấn đề trong cuộc sống. 

2 cuốn sách dưới đây sẽ giúp các chị em có thêm nhiều kỹ năng để biến cuộc sống đầy màu sắc, ngọt ngào và quyến rũ theo cách riêng của mình. 

Khi Bạn Vừa Bận Vừa Đẹp, Còn Sợ Chi Được Mất

Xinh đẹp không chỉ nói về ngoại hình, mà còn là sự kết hợp hài hòa giữa làm việc và nghỉ ngơi thư giãn trong cuộc sống, là cái đẹp toàn diện.

Chúng ta thường lo lắng cho ngoại hình của mình chưa được đẹp. Nhưng cái đẹp ở đây không chỉ được thể hiện qua ngoại hình xinh đẹp và một tâm hồn đẹp đẽ, nó còn được thể hiện qua dũng khí dám tuyên chiến với một cuộc đời không hòa mỹ. Không phải ông trời ban tặng cho bạn thứ gì thì bạn phải là thứ đó cả đời, tự bản thân bạn có quyền lựa chọn xem, bạn muốn trở thành dáng vẻ ra sao.

Tương lai tươi đẹp đến nhường nào, chúng ta vẫn chưa biết trước được, nhưng một người phụ nữ vừa mạnh mẽ lại vừa xinh đẹp sẽ có một tương lai rực rỡ và đầy màu sắc!

Cuộc Đời Mỗi Người Phụ Nữ Bắt Đầu Từ Sự Tự Tôn

Đây là cuốn thánh kinh dành cho phái nữ bán chạy nhất Hàn Quốc! Lòng tự tôn có thực sự quan trọng trong cuộc sống của chúng ta không?

“Lòng tự tôn không tồn tại độc lập mà là một yếu tố thiết yếu có ảnh hưởng đến mọi điều, từ nhân cách, năng lực cho đến sức khỏe của chúng ta. Xét cho cùng, chúng ta là những thực thể sống, nếu thiếu lòng tự tôn sẽ không thể sinh tồn, lại càng không thể có được một cuộc sống chất lượng”.

Hãy thử lôi kéo khái niệm có thể hiểu thấu và điều chỉnh tâm hồn, vốn tồn tại trong thế giới trừu tượng – là lòng tự tôn – ra thế giới thực tại. Chỉ với một chút ít lòng dũng cảm, dám đương đầu, bạn có thể dễ dàng tìm ra câu trả lời bạn muốn. 

 

Thông Tin Cuốn Sách Combo – Sống Cuộc Đời Mà Bạn Muốn

Tải Sách Combo – Sống Cuộc Đời Mà Bạn Muốn  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Combo – Sống Cuộc Đời Mà Bạn Muốn Online
Review Sách Combo – Sống Cuộc Đời Mà Bạn Muốn
Giá Sách Combo – Sống Cuộc Đời Mà Bạn Muốn

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *