Cuốn sách Công Thức Hạnh Phúc – Những Suy Ngẫm Về Hạnh Phúc là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Công Thức Hạnh Phúc – Những Suy Ngẫm Về Hạnh Phúc mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Công Thức Hạnh Phúc – Những Suy Ngẫm Về Hạnh Phúc phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Công Thức Hạnh Phúc – Những Suy Ngẫm Về Hạnh Phúc PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Công Thức Hạnh Phúc – Những Suy Ngẫm Về Hạnh Phúc PDF – Ebook đọc online

Công Thức Hạnh Phúc - Những Suy Ngẫm Về Hạnh Phúc

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Công Thức Hạnh Phúc – Những Suy Ngẫm Về Hạnh Phúc

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5235227286
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả Manfred F R Kets de Vries
Người Dịch Hoàng Nam
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 180
Kích thước 20.5 x 14 cm
Số trang 164
Hình thức Bìa Mềm

Hạnh phúc thực ra là gì? Công thức nào tạo ra hạnh phúc?

Trong cuốn sách này, Kets de Vries nỗ lực giải cấu trúc khái niệm trừu tượng ấy. Ông đi từ quan điểm sinh học, thống kê học, tâm lý học, triết học tự cổ chí kim đến cả các trích dẫn từ nhà văn, nhà thơ, nghệ sĩ, và trên hết, những trải nghiệm cá nhân, nhằm tìm ra một “đơn thuốc” giúp tăng cường khả năng đạt được hạnh phúc. Đơn thuốc ấy có hiệu quả hay không tùy thuộc ở mỗi người, nhưng có một điều chắc chắn: hạnh phúc luôn ở đâu đó, trong hiện tại và trong tương lai, và ta không bao giờ được mất hy vọng.

Tác giả
MANFRED F. R. KETS DE VRIES là một học giả về quản trị, nhà phân tâm học, cố vấn, giáo sư môn phát triển lãnh đạo và thay đổi tổ chức tại trường kinh doanh INSEAD. Ông là tác giả của 48 cuốn sách cùng hơn 500 bài luận khoa học về các chủ đề như lãnh đạo, phát triển sự nghiệp và thay đổi tổ chức. Năm 2001, ông được Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ trao giải Harry và Miriam Levinson vì những đóng góp trong lĩnh vực tư vấn. Năm 2005, ông là người nước ngoài đầu tiên nhận Giải Lãnh đạo Quốc tế của Hoa Kỳ dành cho những đóng góp của ông trong lĩnh vực quản trị. Các tạp chí The Financial Times, Le Capital, Wirtschaftswoche và The Economist xếp ông là một trong những nhà tư tưởng về lãnh đạo hàng đầu thế giới.

Thông Tin Cuốn Sách Công Thức Hạnh Phúc – Những Suy Ngẫm Về Hạnh Phúc

Tải Sách Công Thức Hạnh Phúc – Những Suy Ngẫm Về Hạnh Phúc  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Công Thức Hạnh Phúc – Những Suy Ngẫm Về Hạnh Phúc Online
Review Sách Công Thức Hạnh Phúc – Những Suy Ngẫm Về Hạnh Phúc
Giá Sách Công Thức Hạnh Phúc – Những Suy Ngẫm Về Hạnh Phúc

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *