Cuốn sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản 2018) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản 2018) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản 2018) phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản 2018) PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản 2018) PDF – Ebook đọc online

Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản 2018)

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản 2018)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5235220492
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhã Nam
✅Tác giả ✅Steve Harvey
✅NXB ✅Thanh Niên
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅350
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅320
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản 2018)

Là chủ chương trình Buổi sáng của Steve Harvey nổi tiếng khắp nước Mỹ, Steve Harvey đã được tiếp xúc với vô số phụ nữ trong suốt nhiều năm, thông qua chuyên mục Lá thư Dâu tây mà ông phụ trách hoặc qua những chuyến lưu diễn hài kịch ở nhiều nơi. Những phụ nữ đó có thể đồng thời vừa làm chủ một doanh nghiệp, vừa chăm sóc một gia đình với ba đứa con, vừa tham gia các hoạt động xã hội khác. Nhưng điều đó cũng chưa bao giờ khiến những mối quan hệ với đàn ông trở nên dễ dàng đối với họ. Tại sao vậy?

Theo Steve, đó là bởi vì họ đều tìm lời khuyên ở những phụ nữ khác, trong khi chỉ một người đàn ông mới có thể cho họ biết cách tìm thấy và giữ chân một người đàn ông đáng giá. Trong Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông, Steve cho phụ nữ thấy bên trong suy nghĩ của đàn ông.

Với cách viết dễ chịu như trò chuyện, tăng gia vị bằng sự hài hước của một ngôi sao hài kịch, Steve Harvey trong Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông giống một người bạn thân hơn là một chuyên gia tâm lý. Bằng cách đó, cuốn sách đã được đón nhận nồng nhiệt tại Mỹ với 22 lần in lại trong vòng chưa đầy một năm.

Broderick Steven “Steve” Harvey (sinh ngày 17 tháng Một năm 1957) là một diễn viên, ngôi sao hài kịch, người dẫn chương trình truyền hình và truyền thanh nổi tiếng tại Mỹ. Sinh ra tại Welch, Tây Virginia rồi chuyển tới Ohio, ông theo học Đại học Kent State và Đại học Tây Virginia. Trước khi trở thành một ngôi sao trong ngành giải trí Harvey đã từng thử rất nhiều nghề, bao gồm cả làm võ sĩ quyền anh và nhân viên bán bảo hiểm. Hiện tại ông đang làm chủ chương trình Buổi sáng với Steve Harvey. Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông là cuốn sách đầu tiên của Harvey, nhưng đã đưa ông vào hàng ngũ những tác giả best seller của cả nước Mỹ và quốc tế.

“Một cẩm nang toàn diện và dí dỏm.” – Publishers Weekly

“Đầy những nguyên tắc, quy tắc và lời khuyên thực tiễn, minh họa bằng những câu chuyện hài hước và tình cảm từ chính cuộc đời của Harvey. Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông mang lại cho người đọc rất nhiều thông tin về sự khác biệt giữa hai giới và cách khắc phục để có một mối quan hệ tốt đẹp cho cả hai.” – New York Beacon

“Cuốn sách này mang lại mang lại những góc nhìn thấu tỏ đáng ngạc nhiên vào tư duy của nam giới và chỉ ra cho nữ giới một vài chiến thuật để thuần hóa những kẻ bất kham đó” – The Philadelphia Inquirer

Thông Tin Cuốn Sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản 2018)

Tải Sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản 2018)  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản 2018) Online
Review Sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản 2018)
Giá Sách Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản 2018)

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *