Cuốn sách Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công PDF – Ebook đọc online

Đắc Nhân Tâm - Bí Quyết Để Thành Công

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5246919156
✅Tên nhà cung cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅Dale Carnegie
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Trọng lượng(gr) ✅500
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅452
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công

Đắc nhân tâm là cuốn sách không còn xa lạ với các độc giả Việt Nam và trên thế giới. Cuốn sách Đắc nhân tâm – bản dịch Nguyễn Hiến Lê là bản dịch quen thuộc, gần gũi, đã gắn liền với bao thế hệ và đã giúp hàng triệu người Việt Nam thành công.

Ai cũng ao ước được hạnh phúc và cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc hơn nếu bạn có nhiều mối quan hệ đáng giá. Đắc nhân tâm là cuốn sách mang đến cho độc giả những nguyên tắc hữu ích đủ để bạn tạo dựng cho mình những mối quan hệ như thế. Qua những nguyên tắc đó, bạn sẽ có động lực thúc đẩy bản thân mình và thúc đẩy cả những người xung quanh cùng phát triển.

Dale Carnegie không đưa ra những nguyên tắc cao siêu, khó hiểu mà thay vào đó ông mang đến cho người đọc những nguyên tắc bình dị ví dụ như: “Thật lòng quan tâm đến người khác” hay “Hãy mỉm cười.”… Tuy nguyên tắc đơn giản nhưng trong đó hàm chứa cả một bài học sâu sắc cần được bạn đọc ngẫm nghĩ thật kỹ càng.

Thông Tin Cuốn Sách Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công

Tải Sách Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công Online
Review Sách Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công
Giá Sách Đắc Nhân Tâm – Bí Quyết Để Thành Công

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *