Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Đắc Nhân Tâm PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Đắc Nhân Tâm phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Đắc Nhân Tâm online. Hướng dẫn tải Đắc Nhân Tâm PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Đắc Nhân Tâm PDF – Ebook đọc online

Đắc Nhân Tâm

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Đắc Nhân Tâm

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935095623853
✅Tên nhà cung cấp ✅Huy Hoàng
✅Tác giả ✅Dale Carnegie
✅NXB ✅Dân Trí
✅Trọng lượng(gr) ✅310
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅287
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Đắc Nhân Tâm

Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền.

Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Đắc Nhân Tâm là một tác phẩm nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Thông Tin Cuốn Sách Đắc Nhân Tâm

Tải Sách Đắc Nhân Tâm  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Đắc Nhân Tâm Online
Review Sách Đắc Nhân Tâm
Giá Sách Đắc Nhân Tâm

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *