Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Dám Mơ Ước Để Trưởng Thành – 25 Câu Chuyện Đời Phi Thường PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Dám Mơ Ước Để Trưởng Thành – 25 Câu Chuyện Đời Phi Thường phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Dám Mơ Ước Để Trưởng Thành – 25 Câu Chuyện Đời Phi Thường online. Hướng dẫn tải Dám Mơ Ước Để Trưởng Thành – 25 Câu Chuyện Đời Phi Thường PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Dám Mơ Ước Để Trưởng Thành – 25 Câu Chuyện Đời Phi Thường PDF – Ebook đọc online

Dám Mơ Ước Để Trưởng Thành - 25 Câu Chuyện Đời Phi Thường

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Dám Mơ Ước Để Trưởng Thành – 25 Câu Chuyện Đời Phi Thường

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9789822288278
✅Tên nhà cung cấp ✅TGM Books
✅Tác giả ✅Sandra McLeod Humphrey
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2017
✅Trọng lượng(gr) ✅240
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅184
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Dám Mơ Ước Để Trưởng Thành – 25 Câu Chuyện Đời Phi Thường

– Lời nhắn nhủ dành cho các bậc phụ huynh

Có quá nhiều bạn trẻ thời nay thiếu những người hùng để noi theo, không biết đặt mục tiêu và sống không định hướng.

Những người hùng bước ra từ truyện như Harry Potter , Người nhện hay Miêu nữ mang lại giá trị giải trí rất cao cho trẻ em, nhưng những người hùng trong đời thực thì lại có bản lĩnh hơn rất nhiều. Bộ sưu tập tiểu sử đầy sống động, giàu cảm xúc này – kể về những nhân vật lịch sử như Abraham Lincoln và Helen Keller cũng như những con người đương thời như Toni Morrison và Michael Jordan – được viết ra nhằm đánh thức những ước mơ bị lãng quên và khơi dậy những người hùng trong lòng các bạn trẻ.

Người hùng ở đây không phải là những siêu nhân không bao giờ gặp rắc rối, mà chính là những con người bình thường mang trong mình một ước mơ và quyết tâm theo đuổi ước mơ ấy đến cùng, nỗ lực thật nhiều để vượt qua mọi trở ngại và cuối cùng đạt được ước mơ ấy.

Quyển sách này dành tặng cho các bạn trẻ trên khắp thế giới, nhằm khuyến khích họ Dám Mơ Ước, theo đuổi nó đến cùng và đừng bao giờ bỏ cuộc.

– Lời nhắn nhủ dành cho các độc giả trẻ

Khi bạn đọc phần tóm tắt tiểu sử của các nhân vật dưới đây, bạn sẽ nhận ra một điều: họ không phải là những con người xuất chúng toàn diện, nhưng rõ ràng mỗi người có những tài năng và thế mạnh riêng hết sức đặc biệt. Và một điều nữa là giữa các tiểu sử ấy có vài điểm tương đồng, những điểm chung mà bạn sẽ thấy lặp đi lặp lại trong từng câu chuyện.

Họ đều dũng cảm như nhau. Một số mạnh mẽ về thể chất, số khác về đạo đức hoặc mang một tinh thần thép, nhưng tất thảy đều sẵn sàng đón nhận rủi ro và can đảm bảo vệ chính kiến của mình, dù đôi khi điều đó đồng nghĩa với việc phải một mình chiến đấu trên mặt trận cuộc sống.

Tất cả họ đều kiên trì theo đuổi ước mơ. Họ rất bền chí, kiên cường, cả cương trực nữa, để vượt qua mọi trắc trở, những phút nản lòng để không bao giờ từ bỏ. Họ là những vận động viên chạy đua đường trường bền sức chứ không phải những tay đua chạy nước rút, và họ bám trụ đường đua đến cùng.

Thông Tin Cuốn Sách Dám Mơ Ước Để Trưởng Thành – 25 Câu Chuyện Đời Phi Thường

Tải Sách Dám Mơ Ước Để Trưởng Thành – 25 Câu Chuyện Đời Phi Thường  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Dám Mơ Ước Để Trưởng Thành – 25 Câu Chuyện Đời Phi Thường Online
Review Sách Dám Mơ Ước Để Trưởng Thành – 25 Câu Chuyện Đời Phi Thường
Giá Sách Dám Mơ Ước Để Trưởng Thành – 25 Câu Chuyện Đời Phi Thường

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *