Cuốn sách Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày PDF – Ebook đọc online

Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072892777
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Nhân Văn Group
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày

Sách Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày chia làm 7 bài. Mỗi bài tượng trưng cho một ngày trong tuần của David, một nhân viên công ty cùng gia đình đến nước Nhật để làm việc. Mỗi bài đều có mục đối thoại mà dựa vào đó, tác giả đưa ra những mẫu câu quan trọng và cơ bản.

Sau mỗi mẫu đàm thoại đều có hướng dẫn cách sử dụng từ vựng kèm theo phần giảng giải cấu trúc câu, cấu trúc văn phạm.Sách Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày với các bài tập được nghiên cứu và xây dựng dựa trên cơ sở thực tiễn hợp với những tình huống xảy ra hàng ngày. Cuối sách là phần đáp án cho mỗi bài tập và danh sách từ vựng rất dễ tham khảo.Người Nhật có 3 kiểu chữ: kiểu Kanji du nhập từ Trung Hoa mang vóc dáng chữ tượng hình; kiểu Hiragana chính là chữ Nhật theo truyền thống; kiểu Katakana dành riêng để viết từ ngoại lai du nhập từ phương tây, nhất là Anh.

Do đó để có thể hiểu và học tập được tiếng Nhật một cách dễ dàng, trong sách Đàm thoại Tiếng Nhật trong 7 ngày các tác giả đã mô phỏng tiếng Nhật theo kiểu chữ Romaji, nghĩa là kiểu phiên âm Latinh với các con chữ a, b, c…Với bố cục mạch lạc và cách trình bày dễ hiểu,Giáo trình tiếng Nhật hy vọng rằng cuốn sách Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày ngày sẽ mang lại cho bạn đọc một công cụ học tiếng Nhật hiệu quả. Trong thời gian 7 ngày, bạn sẽ có thể hiểu biết và nắm bắt được cách sử dụng tiếng Nhật.

Thông Tin Cuốn Sách Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày

Tải Sách Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày Online
Review Sách Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày
Giá Sách Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *