Cuốn sách Đàn Ông Sao Hoả, Đàn Bà Sao Kim là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Đàn Ông Sao Hoả, Đàn Bà Sao Kim mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Đàn Ông Sao Hoả, Đàn Bà Sao Kim phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Đàn Ông Sao Hoả, Đàn Bà Sao Kim PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Đàn Ông Sao Hoả, Đàn Bà Sao Kim PDF – Ebook đọc online

Đàn Ông Sao Hoả, Đàn Bà Sao Kim

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Đàn Ông Sao Hoả, Đàn Bà Sao Kim

Thông tin chi tiết

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Hồng Đức

Tác giả:

John Gray

Kích thước:

15 x 21 cm

Số trang:

485

Trọng lượng: 500
Năm xuất bản: 2019

Đàn Ông Sao Hoả, Đàn Bà Sao Kim

Cuốn sách này thực sự đã giúp đỡ cho hàng triệu độc giả, trong đó có tôi và chắc chắn cũng sẽ có bạn. Nếu không có những ý niệm mới mẻ này thì chưa chắc tôi đã có được cuộc hôn nhân hạnh phúc như hiện nay hay có thể trở thành một người cha giàu đức hy sinh đối với các con của mình như vậy. Những vướng mắc trong mối quan hệ với vợ cách đây hai mươi năm đã từng làm tôi tức điên lên, hiện giờ thi thoảng nó vẫn thường xảy ra. Nhưng điều khác biệt là tôi đã biết khoan dung hơn, chấp nhận và thấu hiểu hơn. Tôi có thể hiểu những lời lẽ và phản ứng của vợ tôi theo cách khách quan hơn, đồng thời tôi biết cách nên đáp lại như thế nào. Có thể tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực giao tiếp và sự khác biệt về giới tính, tuy nhiên, đối với Bonnie và các cô con gái của tôi thì việc để hiều được họ vẫn còn là những bí ẩn. Dù vậy, cuốn sách này có thể giúp chúng ta trở nên khoan dung và biết tha thứ khi ai đó không đáp lại theo cách mà ta mong đợi. May mắn thay, để xây dựng những mối quan hệ bền đẹp, tính hoàn hảo không phải là điều kiện bắt buộc.

Với những áp lực công việc ngày càng gia tăng, cùng với những đòi hỏi nhiều hơn về sự lãng mạn trong gia đình, ngày nay những mối quan hệ dường như đang thách thức hầu hết mọi người. Hiểu được người bạn đời của mình tới từ đâu sẽ giúp mối quan hệ của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn. Bao dung với những điều khác biệt giữa hai người không có nghĩa là chấp nhận một cách thụ động mối quan hệ đầy vấn đề hoặc thiếu cảm xúc đam mê. Thay vào đó, sự thích nghi lành mạnh này dựa trên nền tảng thấu hiểu thực sự, điều đó sẽ giúp chúng ta cảm thông với người bạn đời hơn, đối đáp với họ bằng nhiều tình yêu hơn và truyền cảm hứng tốt nhất đến với họ. Bạn không thể và cũng không nên cố thay đổi người bạn đời của mình. Thay đổi là việc của họ, còn việc của bạn là thay đổi cách giao tiếp, phản ứng và đối đáp với người bạn đời của mình. Bằng sự thấu hiểu mới mẻ này, bạn sẽ có thêm sức mạnh và sự thông thái để điều chỉnh cách tiếp cận của mình. Từ việc giao tiếp tốt hơn, bạn sẽ biết cách trợ giúp hiệu quả hơn, đồng thời bạn sẽ thành công hơn khi nhận được sự trợ giúp mà bạn muốn.

Thông Tin Cuốn Sách Đàn Ông Sao Hoả, Đàn Bà Sao Kim

Tải Sách Đàn Ông Sao Hoả, Đàn Bà Sao Kim  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Đàn Ông Sao Hoả, Đàn Bà Sao Kim Online
Review Sách Đàn Ông Sao Hoả, Đàn Bà Sao Kim
Giá Sách Đàn Ông Sao Hoả, Đàn Bà Sao Kim

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *