Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Đi Nơi Đâu Để Tìm Người Đàn Ông Tốt Về Nơi Đâu Để Tìm Người Phụ Nữ Tuyệt Vời? PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Đi Nơi Đâu Để Tìm Người Đàn Ông Tốt Về Nơi Đâu Để Tìm Người Phụ Nữ Tuyệt Vời? phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Đi Nơi Đâu Để Tìm Người Đàn Ông Tốt Về Nơi Đâu Để Tìm Người Phụ Nữ Tuyệt Vời? online. Hướng dẫn tải Đi Nơi Đâu Để Tìm Người Đàn Ông Tốt Về Nơi Đâu Để Tìm Người Phụ Nữ Tuyệt Vời? PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Đi Nơi Đâu Để Tìm Người Đàn Ông Tốt Về Nơi Đâu Để Tìm Người Phụ Nữ Tuyệt Vời? PDF – Ebook đọc online

Đi Nơi Đâu Để Tìm Người Đàn Ông Tốt Về Nơi Đâu Để Tìm Người Phụ Nữ Tuyệt Vời?

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Đi Nơi Đâu Để Tìm Người Đàn Ông Tốt Về Nơi Đâu Để Tìm Người Phụ Nữ Tuyệt Vời?

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935072832940
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Nhóm Nhân Văn
✅NXB ✅Văn Hóa Thông Tin
✅Năm XB ✅2009
✅Trọng lượng(gr) ✅150
✅Kích thước ✅14 x 20
✅Số trang ✅144
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Đi Nơi Đâu Để Tìm Người Đàn Ông Tốt Về Nơi Đâu Để Tìm Người Phụ Nữ Tuyệt Vời?

Mọi người đàn ông đều muốn biết tại sao phụ nữ lại khó hiểu đến thế, lại yêu say đắm đến thế.Người phụ nữ muốn tìm người đàn ông tốt, chu đáo ở đây?Ý nghĩa của cuộc sống mỗi người là quá trình tìm kiếm hình bóng phù hợp với lòng mình. Đó chính là nguyên do tại sao người phụ nữ bị thu hút bởi tượng đá, Người đàn ông thì lại yêu nữ thiên sứ. Nhưng nam nữ trong quá trình tìm kiếm lẫn nhau, không ai muốn nói ra hình bóng trong lòng mình (hoặc có lẽ cũng thật sự rất khó nói rõ).

Vì mọi người đều biết, một khi nói ra yêu cầu của mình, thì cũng chính là đã vén tấm màn bí mật của mình; trong việc tranh đấu của mối quan hệ nam nữ hoặc tình yêu, nhất định sẽ bị người ta tranh đoạt mất.Trên đường phố chúng ta thường có thể nhìn thấy một số phụ nữ có hình dáng nhỏ bé và yếu ớt. Bên cạnh đó thường có người đàn ông tuấn tú, đẹp trai, thân thể cường tráng thu hút mọi người.

Chỉ cần bạn còn có sức thu hút thì sẽ phát hiện có nhiều phụ nữ sẽ tìm một đống lý do nhờ bạn giúp đỡ. Chỉ cần bạn còn tuổi trẻ (thậm chí đã trưởng thành), cũng sẽ phát hiện ra bên cạnh mình thường có một số bậc đàn anh hoặc người trên sẽ tự động giúp bạn vô điều kiện không oán không giận. Trên thực tế, mối quan hệ giữa nam và nữ không đơn giản như chúng ta suy nghĩ.Người phụ nữ sẽ tìm cớ tiếp cận bạn. Bên ngoài thì họ không ngừng vạch rõ giới tuyến với bạn; nhưng tận đáy lòng thì lại khao khát có một ngày bạn quay lại tìm cô ta. Hơn nữa, phải coi cô ta như là “báu vật trong tay”, bất luận cô ấy xua đuổi bạn, bạn cũng không thể rời xa cô ấy. Cũng giống vậy, có một số người đàn ông chủ động đến giúp đỡ bạn, luôn miệng nói là không yêu cầu bất cứ điều kiện gì, nhưng trong lòng lại muốn bạn vì thế mà yêu anh ta, sau đó tỏ ra “đáng thương”. Cuối cùng không lay chuyển nổi tình yêu và sự chân thật của bạn, mới miễn cưỡng ở cùng bạn.Giữa nam và nữ thường hợp rồi tan, tan rồi hợp. Trong vòng tuần hoàn như thế mãi không thể hiểu được ý thực sự của đối phương. Người ta thường nói: Lòng phụ nữ như mò kim dưới đáy biển, lòng dạ đàn ông mơ hồ khó lường.“Tình yêu làm cho người ta mù quáng”, câu nói này quả thật không sai. Có nhiều phụ nữ bình thường đầu óc rất tỉnh táo, không bao giờ tính sai một đồng. Những thứ làm cho đầu óc cô ta mơ hồ chỉ có tình yêu.Đàn ông không để ý nhiều đến việc yêu đương. Nếu không có tình yêu, họ cũng có thể dùng “tinh thần thắng lợi pháp” để an ủi bản thân mình, mong cân bằng được tâm lý.

Thông Tin Cuốn Sách Đi Nơi Đâu Để Tìm Người Đàn Ông Tốt Về Nơi Đâu Để Tìm Người Phụ Nữ Tuyệt Vời?

Tải Sách Đi Nơi Đâu Để Tìm Người Đàn Ông Tốt Về Nơi Đâu Để Tìm Người Phụ Nữ Tuyệt Vời?  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Đi Nơi Đâu Để Tìm Người Đàn Ông Tốt Về Nơi Đâu Để Tìm Người Phụ Nữ Tuyệt Vời? Online
Review Sách Đi Nơi Đâu Để Tìm Người Đàn Ông Tốt Về Nơi Đâu Để Tìm Người Phụ Nữ Tuyệt Vời?
Giá Sách Đi Nơi Đâu Để Tìm Người Đàn Ông Tốt Về Nơi Đâu Để Tìm Người Phụ Nữ Tuyệt Vời?

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *