Cuốn sách Điềm Tĩnh Và Nóng Giận là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Điềm Tĩnh Và Nóng Giận mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Điềm Tĩnh Và Nóng Giận phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Điềm Tĩnh Và Nóng Giận PDF – Ebook đọc online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅5325002403
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Tạ Quốc Kế
✅Người Dịch ✅Giang Lê
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2021
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅224
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Điềm Tĩnh Và Nóng Giận PDF – Ebook đọc online

Điềm Tĩnh Và Nóng Giận

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Điềm Tĩnh Và Nóng Giận

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5325002403
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Tạ Quốc Kế
✅Người Dịch ✅Giang Lê
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2021
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅224
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Điềm Tĩnh Và Nóng Giận

Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta thường nổi giận vì nhiều nguyên do: công việc không suôn sẻ, chúng ta tức giận; bị người khác hiểu nhầm, chúng ta tức giận; thấy việc chướng tai gai mắt, chúng ta tức giận; không thể chấp nhận được dư luận xã hội, chúng ta tức giận. Thậm chí, chúng ta bực tức, cáu gắt, hờn dỗi, nhỏ nhen, uất ức vì thời tiết xấu, vì tiền lương thấp, vì nhà cửa bừa bộn, vì thái độ của người khác, vì những chuyện không may mà mình gặp phải. Dường như cuộc đời chúng ta là một chuỗi tức giận không hồi kết. Hãy thử tự hỏi bản thân: sau khi tức giận thì phiền não sẽ tan biến ư?

Dân gian vốn có câu “cả giận mất khôn”, Đức Phật cũng đã dạy “một ngọn lửa sân đốt cháy rừng công đức”. Cơn nóng giận có thể hủy diệt sức khỏe, sự nghiệp, tình cảm và hạnh phúc của chúng ta. Cơn giận khiến đầu óc ta bốc hỏa, kích động và lỗ mãng để rồi phạm phải những sai lầm không thể bù đắp. Nóng giận là trừng phạt bản thân bằng lỗi lầm của người khác, đánh cược hạnh phúc cả đời bằng một phút thiếu kiềm chế. Hầu hết những bất hạnh trong đời đều từ đó mà ra. Bởi thế, mỗi người chúng ta sống trong xã hội này đều cần rèn giũa cho mình một thái độ sống điềm tĩnh trước mọi điều.

Tiếp nối sự thành công sau cuốn sách “Thuận cho người lợi cho mình”, tác giả Tạ Quốc Kế tái ngộ với chúng ta qua cuốn sách Điềm tĩnh & nóng giận, tiếp tục truyền cảm hứng sống đẹp, sống có ích cho mọi người. Thông qua những câu chuyện cụ thể và thực tế, lời lẽ chân thành và đầy sức thuyết phục, độc giả sẽ có những phút giây đủ tĩnh lặng để nhìn nhận lại cảm xúc của bản thân, hiểu hơn về tác hại của nóng giận và học được cách làm sao để kiểm soát tâm trạng.

Thông Tin Cuốn Sách Điềm Tĩnh Và Nóng Giận

Tải Sách Điềm Tĩnh Và Nóng Giận  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Điềm Tĩnh Và Nóng Giận Online
Review Sách Điềm Tĩnh Và Nóng Giận
Giá Sách Điềm Tĩnh Và Nóng Giận

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *