Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Điều Kỳ Diệu Tình Yêu PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Điều Kỳ Diệu Tình Yêu phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Điều Kỳ Diệu Tình Yêu online. Hướng dẫn tải Điều Kỳ Diệu Tình Yêu PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Điều Kỳ Diệu Tình Yêu PDF – Ebook đọc online

Điều Kỳ Diệu Tình Yêu

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Điều Kỳ Diệu Tình Yêu

Thông tin chi tiết

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Tổng hợp TP.HCM

Trọng lượng:

160g

Kích thước:

21x13cm

Tác giả:

Nhiều Tác Giả

Số trang:

✅151

Điều Kỳ Diệu Của Tình Yêu

“Tình yêu chính là giai điệu đẹp nhất của cuộc đời. Cuộc sống mà thiếu tình yêu thì không phải là sống, mà chỉ là sự tồn tại. Không thể sống thiếu tình yêu vì con người sinh ra có một tâm hồn chính là dành cho tình yêu” — Maxim Gorki

Nhân ngày lễ Tình Yêu First News vừa phát hành cuốn sách mới Điều Kỳ Diệu Của Tình Yêu tuyển chọn những câu truyện ngắn hay, nhiều ý nghĩa về tình yêu với thông điệp: “Tình yêu là điều quí giá nhất trên đời. Thời gian có thể làm thay đổi con người và vạn vật, nhưng tình yêu thật sự luôn tồn tại và sống mãi”.

Điều đẹp nhất và kỳ diệu nhất trong cuộc sống chính là tình yêu – một tình cảm sâu sắc, lãng mạn và là nguồn động viên tinh thần mạnh mẽ nhất đối với bất kỳ ai và cũng là điều trăn trở, thao thức của mỗi chúng ta. Và theo thời gian, chúng ta từng nhận ra rằng cuộc sống không thể thiếu vắng tình yêu.

Mặc cho thời gian trôi qua, mặc cho bất cứ điều gì có thể xảy ra, tình yêu thật sự vẫn luôn hiện hữu trong trái tim bạn, trong những kỷ niệm, ký ức của bạn. Tình yêu như một ngôi sao dẫn đường, là động lực lớn lao, khơi dậy những cảm xúc mãnh liệt nhất và đem lại cho chúng ta sức mạnh tinh thần để vượt lên, khám phá cuộc sống với những vẻ đẹp mới và tinh tế hơn.

Hy vọng những câu chuyện trong quyển sách này sẽ cùng chia sẻ với bạn những điều kỳ diệu của tình yêu để chúng ta được cảm nhận sâu sắc hơn những cung bậc trong tình yêu của chính mình. Đây là món quà thích hợp cho cho các bạn trẻ.

Mời bạn đón đọc.

Thông Tin Cuốn Sách Điều Kỳ Diệu Tình Yêu

Tải Sách Điều Kỳ Diệu Tình Yêu  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Điều Kỳ Diệu Tình Yêu Online
Review Sách Điều Kỳ Diệu Tình Yêu
Giá Sách Điều Kỳ Diệu Tình Yêu

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *