Cuốn sách Đọc Và Viết Tiếng Hoa là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Đọc Và Viết Tiếng Hoa mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Đọc Và Viết Tiếng Hoa phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Đọc Và Viết Tiếng Hoa PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Đọc Và Viết Tiếng Hoa PDF – Ebook đọc online

Đọc Và Viết Tiếng Hoa

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Đọc Và Viết Tiếng Hoa

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072836474
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Thanh Hóa
✅Năm XB ✅2008
✅Trọng lượng(gr) ✅420
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅340
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Đọc Và Viết Tiếng Hoa

Tập sách này được biên soạn theo cấu trúc mới để giúp các bạn làm quen và học tập theo bộ chữ mới với tất cả cá ký tự cũ và ký tự vừa bổ sung một cách hoàn hảo.

Tập sách được trình bày nhằm mục đích:

1. Giới thiệu danh sách các chữ mới và cũ

2. Sắp xếp các chữ theo trình tự dễ kiểm soát nhất. Bắt đầu từ các ký tự thông thường cho đến các chữ ít gặp trong giao tiếp.

3. Hướng dẫn và giảng giải hệ thống bộ chữ gồm 214 chữ và cách phát âm.

4. Để tạo bố cục mạch lạc, chúng tôi hình thành hai danh sách nhằm giới thiệu những thông tin cơ bản và giải quyết những khó khăn thường gặp khi học tiếng Trung Hoa

5. Để giúp các bạn dễ nhận mặt chữ, chúng tôi đặc biệt nêu bật những điểm khác biệt giữa các nét chữ, phân tích nguyên nhân của các nét giống hoặc khác nhau.

Theo đó, các chữ được phân làm hai nhóm. Nhóm thứ nhất đại diện cho bộ chữ gốc, bộ chữ làm nền tảng để phát triển hệ thống chữ viết. Loại thứ này hầu như xuất hiện trong sách giáo khoa của các trường tiểu học và được đông đảo sinh viên ủng hộ

Nhóm thứ hai của bộ chữ chứa danh sách 1020 chữ gốc và 2000 chữ được các cơ quan ban ngành sử dụng trong văn bản. Qua đó chúng cung cấp cho các sinh viên khoảng 1500 chữ thông dụng cộng thêm 500 chữ thường được sử dụng trong giới công chức.

Thông Tin Cuốn Sách Đọc Và Viết Tiếng Hoa

Tải Sách Đọc Và Viết Tiếng Hoa  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Đọc Và Viết Tiếng Hoa Online
Review Sách Đọc Và Viết Tiếng Hoa
Giá Sách Đọc Và Viết Tiếng Hoa

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *