Cuốn sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDF – Ebook đọc online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅5280912304
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅TS David J Lieberman
✅NXB ✅Lao Động
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 13 cm
✅Số trang ✅223
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDF – Ebook đọc online

Đọc Vị Bất Kỳ Ai

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5280912304
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅TS David J Lieberman
✅NXB ✅Lao Động
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 13 cm
✅Số trang ✅223
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Bạn băn khoăn không biết người ngồi đối diện đang nghĩ gì? Họ có đang nói dối bạn không? Đối tác đang ngồi đối diện với bạn trên bàn đàm phán đang nghĩ gì và nói gì tiếp theo?

ĐỌC người khác là một trong những công cụ quan trọng, có giá trị nhất, giúp ích cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. ĐỌC VỊ người khác để:

Hãy chiếm thế thượng phong trong việc chủ động nhận biết điều cần tìm kiếm – ở bất kỳ ai bằng cách “thâm nhập vào suy nghĩ” của người khác. ĐỌC VỊ BẤT KỲ AI là cẩm nang dạy bạn cách thâm nhập vào tâm trí của người khác để biết điều người ta đang nghĩ. Cuốn sách này sẽ không giúp bạn rút ra các kết luận chung về một ai đó dựa vào cảm tính hay sự võ đoán. Những nguyên tắc được chia sẻ trong cuốn sách này không đơn thuần là những lý thuyết hay mẹo vặt chỉ đúng trong một số trường hợp hoặc với những đối tượng nhất định. Các kết quả nghiên cứu trong cuốn sách này được đưa ra dựa trên phương pháp S.N.A.P – cách thức phân tích và tìm hiểu tính cách một cách bài bản trong phạm vi cho phép mà không làm mếch lòng đối tượng được phân tích. Phương pháp này dựa trên những phân tích về tâm lý, chứ không chỉ đơn thuần dựa trên ngôn ngữ cử chỉ, trực giác hay võ đoán.

Thông Tin Cuốn Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai

Tải Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai Online
Review Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai
Giá Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *