Cuốn sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Tái Bản 2018) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Tái Bản 2018) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Tái Bản 2018) phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Tái Bản 2018) PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Tái Bản 2018) PDF – Ebook đọc online

Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Tái Bản 2018)

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Tái Bản 2018)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅4974152767
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhà Xuất Bản Trẻ
✅Tác giả ✅Xuân Nguyễn
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Trẻ
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅200
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅230
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Tái Bản 2018)

Ta lớn lên trong một thế giới do não trái định hướng. Não trái thích xác định sự tồn tại của các quy định hiện hành, phù hợp với các quy tắc và chuyên mục đó, nhưng nó không phù hợp với các khả năng mới phát sinh. Bạn không thể biết điều gì sẽ xảy ra, hoặc những cơ hội nào sẽ phát sinh, cho đến khi bạn đến được thời điểm đó. Bạn có thể lên hết kế hoạch này đến kế hoạch khác, nhưng đơn giản không có cách nào để biết mọi việc sẽ ra sao. Chắc chắn, bạn có thể liên tục điều chỉnh kế hoạch dựa trên thay đổi hoàn cảnh… nhưng vậy thì, ý nghĩa của kế hoạch là gì?

Không có kế hoạch nào, chỉ việc thưởng thức những gì đang làm, làm hết sức có thể, và xem chuyện gì phát sinh. Đây là một cách tiếp cận hoàn toàn khác cách nhiều người vẫn làm. Điều này không có nghĩa là sẽ thiếu động lực để làm hết sức mình – cũng không có nghĩa là bạn giữ thái độ thiếu nhiệt tình với công việc. Mà nó có nghĩa là bạn được thúc đẩy bởi công việc, bạn tận hưởng các hoạt động, chứ không phải được thúc đẩy bởi mục tiêu, điểm đến hoặc kết quả.

Thông Tin Cuốn Sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Tái Bản 2018)

Tải Sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Tái Bản 2018)  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Tái Bản 2018) Online
Review Sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Tái Bản 2018)
Giá Sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản (Tái Bản 2018)

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *