Cuốn sách Dominic O’Brien – Siêu Trí Nhớ là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Dominic O’Brien – Siêu Trí Nhớ mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Dominic O’Brien – Siêu Trí Nhớ phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Dominic O’Brien – Siêu Trí Nhớ PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5251406061
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Alpha Books
✅Tác giả ✅Dominic O’Brien
✅Người Dịch ✅Thảo Trâm
✅NXB ✅NXB Lao Động
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích Thước Bao Bì ✅13 x 20.5
✅Số trang ✅268
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Dominic O’Brien – Siêu Trí Nhớ PDF – Ebook đọc online

Dominic O’Brien - Siêu Trí Nhớ

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Dominic O’Brien – Siêu Trí Nhớ

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5251406061
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Alpha Books
✅Tác giả ✅Dominic O’Brien
✅Người Dịch ✅Thảo Trâm
✅NXB ✅NXB Lao Động
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích Thước Bao Bì ✅13 x 20.5
✅Số trang ✅268
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

15 bài tập đơn giản giúp bạn rèn luyện trí nhớ hiệu quả

“Trong cuốn sách này, tôi muốn chỉ cho bạn cách rèn luyện trí nhớ. Mục đích không chỉ để thành thạo những bài tập não bộ mà bạn chưa bao giờ nghĩ là mình có thể làm được, mà còn là đòn bẩy giúp tăng sự tự tin của bạn, cũng giống như tôi vậy. Khi bạn đã có ý niệm về tiềm năng bên trong trí nhớ của mình, thì bạn cũng sẽ sớm nhận ra tiềm năng đó còn có thể áp dụng cho những mặt khác của não bộ, từ khả năng tập trung và phản xạ nhanh nhạy (hay còn gọi là “trí thông minh mềm”) cho đến sự tự tin khi kể chuyện, khi diễn thuyết và thậm chí là cả khả năng ứng biến.

Bằng cách dẫn dắt bạn đi trên hành trình khám phá của tôi, vẽ ra những cung đường đã đưa tôi đến vị trí ngày hôm nay, tôi hy vọng rằng, tôi có thể trao cho bạn phương tiện để bạn tìm thấy trí nhớ tuyệt đỉnh của mình.”

–    Dominic O’Brien

Cuốn sách cung cấp những kỹ thuật ghi nhớ có thể cải thiện hoàn toàn trí nhớ của bạn, đồng thời đưa ra những lời khuyên về sức khỏe tinh thần và thể chất để rèn luyện một trí nhớ hoàn hảo. Dominic O’Brien – 8 lần vô địch thế giới về trí nhớ – còn thiết lập 15 bài tập đơn giản đánh giá mức độ tiến bộ không ngừng của bạn xuyên suốt quá trình đọc cuốn sách.

Tác giả:

Dominic O’Brien nổi danh với những thành tựu ghi nhớ phi thường và những lần qua mặt các sòng bạc tại Las Vegas. Ngoài 8 lần giành được danh hiệu vô địch thế giới về trí nhớ, ông còn được vinh danh là Bộ óc Siêu việt, đồng thời là Kiện tướng Trí nhớ năm 1995.

Vào năm 2005, ông đã được trao tặng giải Thành tựu Trọn đời để ghi nhận những công lao trong việc quảng bá nghệ thuật ghi nhớ đến khắp nơi trên thế giới.

 

Thông Tin Cuốn Sách Dominic O’Brien – Siêu Trí Nhớ

Tải Sách Dominic O’Brien – Siêu Trí Nhớ  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Dominic O’Brien – Siêu Trí Nhớ Online
Review Sách Dominic O’Brien – Siêu Trí Nhớ
Giá Sách Dominic O’Brien – Siêu Trí Nhớ

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *