Cuốn sách Động Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Động Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Động Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Động Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Động Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh PDF – Ebook đọc online

Động Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Động Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072891879
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Tuyết Anh – Minh Thư
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm TP.HCM
✅Năm XB ✅2014
✅Trọng lượng(gr) ✅450
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅408
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Động Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh

Kinh doanh là một phương thức hoạt động và nhiều từ liên quan đến kinh doanh là những động từ. Nẽu bạn nắm vững tất cả các động từ tiếng Anh liên quan đến lĩnh vực kinh doanh thì chắc chắn việc giao tiếp của bạn trong các tình huống kinh doanh sẽ không những thuận buồm xuôi gió mà còn mang lại sự thành công lớn trong sự nghiệp của bạn.

Quyển sách này bao gồm hơn 300 động từ tiếng Anh rất hữu ích cho việc giao tiếp trong kinh doanh hàng ngày của bạn. Các động từ được phân chia và bố cục theo từng chủ đề riêng để ban tiện tìm kiếm và tham khảo. Cuối mỗi chủ đề có một bài ôn tập các bạn nên làm theo các yêu câu để đảm bảo bạn hiểu rõ ý nghĩa và cách dùng của các động từ bạn vừa học.

Và để đạt hiệu quả giao tiếp cao hơn trong kinh doanh thì việc nắm vững thêm các cụm từ liên quan cũng là điều cân thiết. Phần phụ lục trong quyển sách sẽ trình bày môt số cụm từ thường gặp và môt số mẫu thư kinh doanh ứng dụng mà bạn nên xem qua để tham khảo cách sử dụng các cụm từ trong tình huống phù hợp, cũng như biết cách viết chuẩn xác các bức thư liên quan đến việc kinh doanh của bạn.

Đây là quyển sách hướng dẫn bạn học nhanh, do đó bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để ghi nhớ một động từ nào đó. Chỉ cần dành ra vài phút mỗi ngày với quyển sách này thì chắc chắn sau một thời gian, lượng kiến thức mà bạn nắm được sẽ tăng lên một cách đáng kể.

Thông Tin Cuốn Sách Động Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh

Tải Sách Động Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Động Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh Online
Review Sách Động Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh
Giá Sách Động Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *