Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Đột Phá Trong Học Từ Vựng Tiếng Anh PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Đột Phá Trong Học Từ Vựng Tiếng Anh phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Đột Phá Trong Học Từ Vựng Tiếng Anh online. Hướng dẫn tải Đột Phá Trong Học Từ Vựng Tiếng Anh PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Đột Phá Trong Học Từ Vựng Tiếng Anh PDF – Ebook đọc online

Đột Phá Trong Học Từ Vựng Tiếng Anh

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Đột Phá Trong Học Từ Vựng Tiếng Anh

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935072881160
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Nguyễn Thị Kim Lan
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm TP.HCM
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Đột Phá Trong Học Từ Vựng Tiếng Anh

Đột Phá Trong Học Từ Vựng Tiếng Anh là một bước đột phá mới về phương pháp giảng dạy và học tập tiếng Anh nhằm giúp người học nhanh chóng nắm vững một lượng lớn từ vựng tiếng Anh, đồng thời biết cách dùng mỗi từ loại trong đúng ngữ cảnh và tình huống giao tiếp, cải thiện khả năng nói và viết đúng tiếng Anh.

Sách được bố cục thành 8 chương, mỗi chương là một chủ đề khác nhau chẳng hạn như về con người, trường học, nhà ở, thực phẩm và thức uống, nơi chốn, các động từ hữu ích, các danh từ thiết yếu cần biết, các tính từ và trạng từ quan trọng. Ở từng chủ đề, các từ vựng được sắp xếp theo thứ tự từ A-Z giống như một từ điển thu nhỏ, hơn nữa lại có ví dụ áp dụng từ vựng ngay bên dưới giúp bạn dễ dàng tra cứu và nắm vững cách sử dụng từ vựng.

Bên cạnh đó, ở cuối mỗi phần trình bày từ vựng luôn có một đoạn hội thoại mẫu gồm 2 câu nhằm cho bạn thấy tình huống sử dụng, từ đó dễ ghi nhớ ý nghĩa của từ vựng.

Quyển sách học từ vựng này sẽ là một tài liệu hữu ích cho bạn đọc trong việc học tập môn tiếng Anh.

Thông Tin Cuốn Sách Đột Phá Trong Học Từ Vựng Tiếng Anh

Tải Sách Đột Phá Trong Học Từ Vựng Tiếng Anh  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Đột Phá Trong Học Từ Vựng Tiếng Anh Online
Review Sách Đột Phá Trong Học Từ Vựng Tiếng Anh
Giá Sách Đột Phá Trong Học Từ Vựng Tiếng Anh

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *