Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Dừng Chân, Nhìn Lại Và Bước Tiếp PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Dừng Chân, Nhìn Lại Và Bước Tiếp phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Dừng Chân, Nhìn Lại Và Bước Tiếp online. Hướng dẫn tải Dừng Chân, Nhìn Lại Và Bước Tiếp PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Dừng Chân, Nhìn Lại Và Bước Tiếp PDF – Ebook đọc online

Dừng Chân, Nhìn Lại Và Bước Tiếp

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Dừng Chân, Nhìn Lại Và Bước Tiếp

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅2010710001899
✅Tên nhà cung cấp ✅Nguyễn Quốc Việt
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2013
✅Trọng lượng(gr) ✅100
✅Kích thước ✅13 x 19
✅Số trang ✅148
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Dừng Chân, Nhìn Lại Và Bước Tiếp

Trong cuộc sống, rất nhiều lần chúng ta đã từng chinh phục những bậc thang, tại trung tâm thương mại, siêu thị, các tòa nhà cao tầng và đặc biệt là các bậc thang của đền, chùa…, chúng ta đều phải leo lên để tới được đích. Chúng ta cũng từng phải dừng chân tại các “chiếu nghỉ” của bậc thang, để khi mệt thì lấy lại sức. Đây cũng là khoảng thời gian chúng ta nhìn lại quãng đường mình đã qua không hề bằng phẳng, những hòn đá lởm chởm, trơn trượt, nguy hiểm, những bụi cây chi chít… Rồi chúng ta suy ngẫm và bước tiếp…

Một đời người cũng vậy, cần phải trải qua những nấc thang cuộc đời, đã bao giờ chúng ta tạm dừng chân ở những cột mốc tuổi 20, 30, 40?… Để suy nghĩ lại những khoảng thời gian đã qua, những thành công, thất bại trong cuộc sống, để rút ra kinh nghiệm trong quãng đường bước tiếp tới đích, tránh những rủi ro, tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc.

Thời gian trôi qua thật nhanh, vậy là đã 20 năm tôi sống và lập nghiệp tại Sài Gòn (1994 – 2013), để đánh dấu mốc thời gian này, tôi quyết định cho ra đời cuốn sách với tựa đề: Dừng Chân, Nhìn Lại Và Bước Tiếp… như để cám ơn cuộc đời đã cho tôi những trải nghiệm trong cuộc sống, dạy cho tôi những thành công và cả thất bại. Đây là món quà tặng mẹ tôi, tặng những người thân, anh em, bạn bè và đặc biệt là tặng cho các bạn trẻ. Hi vọng cuốn sách sẽ được đón nhận và giúp cho các bạn những hành trang cần thiết trong cuộc sống, với mong muốn truyền cho giới trẻ một thông điệp có khát vọng trong cuộc sống, sống sao có lý tưởng, sống sao có ích cho gia đình, cho xã hội, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh và bền vững.

Thông Tin Cuốn Sách Dừng Chân, Nhìn Lại Và Bước Tiếp

Tải Sách Dừng Chân, Nhìn Lại Và Bước Tiếp  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Dừng Chân, Nhìn Lại Và Bước Tiếp Online
Review Sách Dừng Chân, Nhìn Lại Và Bước Tiếp
Giá Sách Dừng Chân, Nhìn Lại Và Bước Tiếp

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *