Cuốn sách Đừng Tủi Thân là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Đừng Tủi Thân mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Đừng Tủi Thân phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Đừng Tủi Thân PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 8794069301391
Tên Nhà Cung Cấp ZenBooks
Tác giả Ryu Vội Vã, Oopsy
NXB NXB Thanh Niên
Năm XB 2019
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 13.5 x 20
Số trang 184
Hình thức Bìa Mềm

Tải Đừng Tủi Thân PDF – Ebook đọc online

Đừng Tủi Thân

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Đừng Tủi Thân

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8794069301391
✅Tên nhà cung cấp ✅ZEN Books
✅Tác giả ✅Ruy vội vã
✅NXB ✅Thanh Niên
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅180
✅Kích thước ✅14 x 20
✅Số trang ✅181
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Thông tin sản phẩm

Mã Sản Phẩm 8794069301391
Tên Nhà Cung Cấp ZenBooks
Tác giả Ryu Vội Vã, Oopsy
NXB NXB Thanh Niên
Năm XB 2019
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 13.5 x 20
Số trang 184
Hình thức Bìa Mềm

Bạn đẹp hơn những gì bạn nghĩ

Cuốn sách này dành tặng những ai có tâm hồn nhạy cảm, khó khăn trong việc gỡ rối cảm xúc, đặc biệt các bạn trẻ quen sống trong không gian riêng tư và có mối quan hệ cố định trong thời gian dài.

Cuốn sách chỉ ra những cảm xúc tiêu cực thường thấy của những người quen sống trong phòng khép kín. Cuốn sách kéo bạn ra khỏi chốn văn phòng riêng tư và những mối quan hệ chóng vánh trong văn phòng để thấu hiểu về nguồn cơn tâm lí diễn ra trong nội tâm bạn hằng ngày và làm sao để ứng xử với nó thật hiệu quả. Nếu bạn muốn sống yên ổn và an vui trong văn phòng, để không bị những tâm cảm tiêu cực vây quanh, thì đây là cuốn sách nên đọc.

Cuốn sách được viết dưới dạng cốt truyện, với nhân vật trung tâm là anh chàng tên Thắng, một nhân viên văn phòng bình thường với những cảm xúc vụn vặt hằng ngày. Thắng là mẫu nhân viên điển hình sống văn phòng, trẻ, dễ tủi thân bởi người ngoài. Rất có thể bạn sẽ bắt gặp mình ở đâu đó khi theo dõi câu chuyện về anh chàng này.

Cuốn sách giúp bạn nhận ra rằng, con người luôn tổn thương vì chỉ nghĩ đến tổn thương của chính mình. Nhưng vẫn còn sự tốt đẹp trong trái tim mỗi người. Điều tốt đẹp được phát hiện sẽ đẩy lùi bất hạnh của bạn, những nỗi phiền muộn, sự cô độc, tủi thân trong bạn. Khi con người ta được tự do khỏi cảm xúc và những ràng buộc vây quanh, họ sẽ đạt đến sự thanh thản đích thực.

Mỗi người chúng ta gặp trong cuộc sống đều không ngẫu nhiên. Họ có thể giúp bạn nhận ra điều gì đó trong cuộc sống. Cũng giống như Thắng, mỗi người cậu ta gặp, dù mẹ, sếp, thầy giáo cũ, cô bạn chơi lâu năm, hay một người lạ mặt đều cho cậu ta bài học cuộc sống. Chỉ cần mở mắt ra, bạn sẽ thấy những người giúp đỡ bạn ở khắp nơi.

Một người tủi thân thường sống để đáp ứng người khác nên tưởng nhàn hạ, thực ra luôn bất mãn bên trong. Đấy là vì họ chưa tìm được mục đích đời mình. Nhân vật Thắng trong câu chuyện gặp rắc rối to với vấn đề này. Cậu phải rất vất vả trên hành trình đi tìm mục đích cuộc đời, để tử tế với chính mình, đi đến tự do. Cuối cùng, cậu tìm được ý nghĩa đích thực trong công việc và sở thích bản thân là viết lách.

Đây là cuốn sách cần thiết cho các bạn trẻ muốn vượt thoát khỏi lời nguyền số phận “tủi thân” đè lên họ và tìm thấy chính mình với hạnh phúc, lòng can đảm, và sống hết mình trong cuộc sống.

Cuốn sách có khó đọc không? Đừng lo, nó được vẽ minh họa rất đẹp, với hình nhân vật ngộ nghĩnh và những câu quote sâu sắc đi vào lòng người. Chắc chắn chúng sẽ làm bạn bật cười hoặc suy ngẫm nhiều hơn sau đó.

Nếu phải nhớ một điều gì về cuốn sách, thì đơn giản thôi: ĐỪNG TỦI THÂN! BẠN ĐẸP HƠN NHỮNG GÌ BẠN NGHĨ. BẠN ĐẸP HƠN NHỮNG CẢM XÚC VỤN VẶT TRONG MÌNH. Hãy vượt qua lớp tâm lí đè lên cuộc đời bạn để nhìn rõ chính mình và thế giới xung quanh

Thông Tin Cuốn Sách Đừng Tủi Thân

Tải Sách Đừng Tủi Thân  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Đừng Tủi Thân Online
Review Sách Đừng Tủi Thân
Giá Sách Đừng Tủi Thân

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *