Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Español Wodoku – Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Español Wodoku – Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Español Wodoku – Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku online. Hướng dẫn tải Español Wodoku – Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Español Wodoku – Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku PDF – Ebook đọc online

Español Wodoku - Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Español Wodoku – Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786045842683
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Tâm
✅Tác giả ✅Elke Huppertz
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Trọng lượng(gr) ✅360
✅Kích thước ✅21 x 28
✅Số trang ✅112
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Español Wodoku: Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku

Quyển sách Español Wodoku: Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku sẽ mang đến cho bạn niềm hứng thú khi học từ vựng theo cách khác biệt. Bạn có thể học khoảng 1000 từ vựng tiếng Tây Ban Nha thuộc nhiều chủ đề (nghề nghiệp, quần áo, thời tiết, máy vi tính,…), ôn lại từ và củng cố khả năng nhớ từ bằng cách giải ô chữ từ vựng Sudoku

Bạn có biết trò chơi Sudoku – Trò chơi dạng câu đố logic có xuất xứ từ Nhật Bản?

Trò chơi Sudoku gồm 2 loại: Sudoku 9 và Sudoku 6. Sudoku 9 là một hình vuông lớn gồm 9 hàng và 9 cột, được chia thành 9 vùng. Mỗi hàng, cột và vùng phải chứa tất cả các chữ số từ 1 đến 9; mỗi chữ số chỉ xuất hiện một lần trong mỗi hàng, cột và vùng. Sudoku 6 có hình thức đơn giản hơn, chỉ bao gồm 6 hàng, 6 cột và 6 vùng.

Nếu thay số bằng chữ trong các ô Sudoku thì chúng ta sẽ có Wodoku. Wodoku cũng bao gồm 2 loại là Wodoku 9 và Wodoku 6. Trong Wodoku, mỗi từ cũng chỉ xuất hiện một lần ở mỗi hàng, cột và vùng. Để bạn dễ theo dõi và dễ học khi giải câu đó, cuốn sách sử dụng nhiều màu cho các ô chứa các từ khác nhau.

Wodoku sẽ có thực hành bằng cách yêu cầu bạn điền từ thích hợp vào các ô trống, sau đó đọc to những từ đó. Việc này sẽ giúp bạn nhớ từ lâu hơn. Nếu không biết nghĩa của một từ, hãy xem phần dịch nghĩa từ vựng ở trang 106

Các Wodoku được chia làm 3 cấp độ: dễ, tương đối khó và khó. Nếu có câu đố nào quá khó, các bạn hãy xem phần đáp án ở trang 91. .

Thông Tin Cuốn Sách Español Wodoku – Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku

Tải Sách Español Wodoku – Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Español Wodoku – Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku Online
Review Sách Español Wodoku – Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku
Giá Sách Español Wodoku – Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *