Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Gặm Tiếng Anh Mỗi Ngày Cùng Woo Bo Hyun PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Gặm Tiếng Anh Mỗi Ngày Cùng Woo Bo Hyun phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Gặm Tiếng Anh Mỗi Ngày Cùng Woo Bo Hyun online. Hướng dẫn tải Gặm Tiếng Anh Mỗi Ngày Cùng Woo Bo Hyun PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Gặm Tiếng Anh Mỗi Ngày Cùng Woo Bo Hyun PDF – Ebook đọc online

Gặm Tiếng Anh Mỗi Ngày Cùng Woo Bo Hyun

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Gặm Tiếng Anh Mỗi Ngày Cùng Woo Bo Hyun

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8939876000017
✅Tên nhà cung cấp ✅Khác
✅Tác giả ✅Woo Bo Hyun
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅360
✅Kích thước ✅17 x 21
✅Số trang ✅209
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Gặm Tiếng Anh Mỗi Ngày Cùng Woo Bo Hyun

Đối với những bạn trẻ Việt Nam đã và đang ngồi trên ghế nhà trường, hẳn là các bạn đã quen với việc học tiếng Anh mà tuần nào cũng phải “gặm nhấm” một danh sách từ vựng dài thượt, hay khổ sở “nuốt trôi” một loạt công thức ngữ pháp vô cùng lạ lẫm rồi đúng không?

Hiểu được nỗi lòng của các bạn – những người luôn muốn tìm hiểu và vận dụng được tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong công việc, tác giả Woo Bo Hyun sẽ đưa các bạn đến một trải nghiệm hoàn toàn mới với quyển sách Gặm tiếng Anh mỗi ngày cùng Woo Bo Hyun.

Tại sao lại phải “gặm” tiếng Anh mỗi ngày? Tác giả Woo Bo Hyun cho rằng việc học tiếng Anh là một quá trình lâu dài và gian nan, nên các bạn phải “gặm” cho thật kỹ, thật thấm từng chút một. Với một tinh thần học hỏi thoải mái cùng với lời dẫn dí dỏm trong quyển Gặm tiếng Anh mỗi ngày cùng Woo Bo Hyun, các bạn sẽ được hòa mình vào tiếng Anh theo một cách rất riêng, một cách gần gũi đến chân thật. Hãy để thầy Woo Bo Hyun cùng các bạn tìm ra chính mình trong quyển sách này qua một bài học mẫu nhé.

Hôm nay, cô gái Jini dễ thương sẽ cho chúng ta một mẫu câu rất quen thuộc “No offense, but …”. Vì sao chúng ta nên học cấu trúc này? Chắc hẳn nhiều lúc chúng ta bị rơi vào tình huống phải nói sự thật dù biết sự thật ấy cũng không dễ dàng gì được đối phương chấp nhận. Vậy trong những tình huống ấy, cấu trúc “No offense, but …” là hợp lý nhất để chúng ta có thể nói ra được suy nghĩ thật của mình nhưng vẫn khiến đối phương cảm nhận được thành ý của chúng ta không muốn “tổn thương” họ.

Ngoài ra chúng ta còn những cụm nào có ý nghĩa tương tự? “I hate to say this but …” hoặc “I didn’t mean to …” là những cụm từ quen thuộc hơn đã được Thầy Woo giải thích thật đầy đủ ngay từ phần mở đầu. Bạn có thể ôn lại cả những cách nói quen thuộc và bây giờ bạn đã có thể sử dụng “No offense” để cuốn hút hơn trong lời nói của mình.

Thông Tin Cuốn Sách Gặm Tiếng Anh Mỗi Ngày Cùng Woo Bo Hyun

Tải Sách Gặm Tiếng Anh Mỗi Ngày Cùng Woo Bo Hyun  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Gặm Tiếng Anh Mỗi Ngày Cùng Woo Bo Hyun Online
Review Sách Gặm Tiếng Anh Mỗi Ngày Cùng Woo Bo Hyun
Giá Sách Gặm Tiếng Anh Mỗi Ngày Cùng Woo Bo Hyun

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *