Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Giản Dị PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Giản Dị phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Giản Dị online. Hướng dẫn tải Giản Dị PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅8935280912199
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅Nguyễn Đỗ Thành Đạt
✅NXB ✅NXB Lao Động
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅380
✅Kích Thước Bao Bì ✅24 x 15.5 cm
✅Số trang ✅308
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Giản Dị PDF – Ebook đọc online

Giản Dị

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Giản Dị

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935280912199
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅Nguyễn Đỗ Thành Đạt
✅NXB ✅NXB Lao Động
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅380
✅Kích Thước Bao Bì ✅24 x 15.5 cm
✅Số trang ✅308
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
 

Cuốn sách này không phải là một cẩm nang về cách sống, hay hướng dẫn bạn thực hành một lối sống chuẩn mực. Thay vào đó, cuốn sách đi sâu hơn trong việc lý luận và xây dựng một hệ thống tư tưởng cho một cuộc sống đơn giản và hiệu quả.

Trong cuốn sách Giản dị, tác giả Nguyễn Đỗ Thành Đạt đã đưa ra những suy nghiệm và tư tưởng về phương cách sống giản dị, một lối sống được nhiều người theo đuổi. Với mong muốn mang tới cho bạn đọc trước hết sự thay đổi trong tâm thức, để hiểu tại sao chúng ta cần sống một cuộc đời đơn giản hơn, nói cách khác, tại sao tư tưởng giản dị lại chính là chìa khóa giải quyết mọi vấn đề mà nhân loại đang phải đối mặt.

Trích lời tác giả: “Trong nhiều năm sống giữa hai thái cực giàu và nghèo, giữa thiếu thốn và dư dả, giữa đạm bạc và xa hoa, tôi đã suy nghiệm rất nhiều về khao khát của con người khi tìm cách bứt ra khỏi đói nghèo và vươn tới được sự giàu có. Mấu chốt đằng sau rõ ràng là để đạt tới cái mà chúng ta gọi là “hạnh phúc”, một từ tương đối mơ hồ, khó nắm bắt, nhưng đầy hứa hẹn.

Sau cùng, tôi đã tự tìm ra cho mình thứ viên mãn hơn hết thảy, đó là đời sống giản dị. Thứ đời sống mà nghe qua thì không có gì hấp dẫn, không có gì đặc biệt và thật dễ để đạt tới, ấy thế mà nó lại được ưa chuộng và khuyến khích bởi rất nhiều vĩ nhân từ cổ chí kim. Giờ đây, nó là tư tưởng đang trỗi dậy mạnh mẽ, sống dưới cái tên “chủ nghĩa tối giản”. Đặc biệt hơn, nó đã trở thành một phong trào được. phát triển bởi những người trẻ, những con người hiện đại, đầy sức sống và giàu trí tuệ.”

Thông Tin Cuốn Sách Giản Dị

Tải Sách Giản Dị  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Giản Dị Online
Review Sách Giản Dị
Giá Sách Giản Dị

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *