Cuốn sách Giao Tiếp Tiếng Trung Dành Cho Bán Hàng là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Giao Tiếp Tiếng Trung Dành Cho Bán Hàng mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Giao Tiếp Tiếng Trung Dành Cho Bán Hàng phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Giao Tiếp Tiếng Trung Dành Cho Bán Hàng PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5072953454
Tên Nhà Cung Cấp Nhân Văn
Tác giả Nguyễn Vân Anh
NXB NXB Thanh Niên
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 450
Kích Thước Bao Bì 16×24 cm
Số trang 334
Hình thức Bìa Mềm

Tải Giao Tiếp Tiếng Trung Dành Cho Bán Hàng PDF – Ebook đọc online

Giao Tiếp Tiếng Trung Dành Cho Bán Hàng

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Giao Tiếp Tiếng Trung Dành Cho Bán Hàng

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5072953454
Tên Nhà Cung Cấp Nhân Văn
Tác giả Nguyễn Vân Anh
NXB NXB Thanh Niên
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 450
Kích Thước Bao Bì 16×24 cm
Số trang 334
Hình thức Bìa Mềm

Như chúng ta đều biết, hoạt động ngoại thương là một khâu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, ngoại ngữ càng là một khâu quan trọng trong trong hoạt động này. Do đó chúng tôi biên soạn ra quyển sách này với nhiều kinh nghiệm phong phú về hoạt động ngoại thương để giúp quý độc giả sử dụng hữu ích trong quá trình giao tiếp ngoại thương.

Quyển sách gồm 3 phần, tổng cộng 47 đơn vị bài học. Phần 1 là “Kĩ năng kinh doanh”, chú trọng giới thiệu những vấn đề thường hay gặp phải trong hoạt động ngoại thương cùng với kĩ năng ứng đối, phạm vi rộng, nội dung mới lạ giúp người đọc có thể vừa học vừa áp dụng; phần 2 là “Trao đổi kinh doanh”, trọng điểm giới thiệu tình hữu nghị qua lại giữa hai bên giao dịch và sự giao tiếp giữa các nhân vật trên thương trường; phần 3 về “Kinh doanh thực tiễn”, chủ yếu giới thiệu lưu trình tổng thể của giao dịch ngoại thương, nội dung đề cập đến từng khâu chi tiết.
Đặc trưng lớn nhất của quyển sách là “mẫu cầu đa dạng, ví dụ phong phú, vừa học vừa dùng”. Chúng tôi thành thật hi vọng các bạn trong ngành ngoại thương gần xa có thể sử dụng hữu ích, đồng thời gặt hái nhiều thành công lớn hơn trong hoạt động ngoại thương.

Thông Tin Cuốn Sách Giao Tiếp Tiếng Trung Dành Cho Bán Hàng

Tải Sách Giao Tiếp Tiếng Trung Dành Cho Bán Hàng  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Giao Tiếp Tiếng Trung Dành Cho Bán Hàng Online
Review Sách Giao Tiếp Tiếng Trung Dành Cho Bán Hàng
Giá Sách Giao Tiếp Tiếng Trung Dành Cho Bán Hàng

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *