Cuốn sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 2 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 2 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 2 phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 2 PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 2 PDF – Ebook đọc online

Giáo Trình Hán Ngữ - Tập 2

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 2

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072865047
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Năm XB ✅2017
✅Kích thước ✅19 x 27
✅Số trang ✅421
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Giáo Trình Hán Ngữ – Sách Tổng Hợp (Tập 2)

Là giáo trình biên soạn cho học viên người nước ngoài học Hán ngữ cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao, chú trọng luyện tập kỹ năng nghe nói.

Bài học trong giáo trình xoay quanh các chủ đề, bài tập có tính tập trung cao. Đặc điểm nổi bật của giáo trình là các chủ đề gần gũi cuộc sống thực tế, nội dung chân thực thú vị, ngôn ngữ sống động. Giáo trình được thiết kế nhằm phục vụ cho giáo viên, học viên dạy và học trên lớp đồng thời luyện tập các kỹ năng, giúp học viên nắm bắt ngôn ngữ Trung Quốc trong khoảng thời gian ngắn.

Nội dung giáo trình được sàng lọc và sắp xếp những đề tài gần gũi với cuộc sống của học viên, học xong sử dụng được ngay, nội dung như vậy học viên thích học, muốn học. Ngôn ngữ trong bài học trôi chảy, thú vị dí dỏm, khiến học viên học tập hứng thú, khơi gợi tính tích cực học tập của học viên. Cách giảng giải các điểm ngữ pháp của giáo trình gốc sử dụng phương pháp quy nạp, bài học biên soạn không chịu sự khống chế của ngữ pháp, cho phép đưa ra điểm ngữ pháp mới.

Phần bài tập của giáo trình xoay quanh bài học và các điểm ngữ pháp trong bài, nhằm vào những điểm quan trọng và điểm khó, có thể phục vụ tốt cho giáo viên chuẩn bị bài giảng, tổ chức tiết học, tiến hành tập luyện kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp cho học viên.

Sách bao gồm các bài học về chủ đề:

– Helen là ai

– Tôi mời ăn, bạn trả tiền

– Tôi muốn đặt phòng

– Cô Ouchi thật thông minh

– Tại sao bạn học Hán ngữ

– Nhà cửa được quét dọn thật sạch sẽ

– Chúc bạn sinh nhật vui vẻ

– Trước nhà tôi có con sông

– Chúng ta cùng chụp tấm ảnh

– Bây giờ thì tôi có thời gian

Mỗi chủ đề đề được sắp xếp theo trình tự: Từ mới, Bài học, Bài tập, Ngữ pháp, Chú thích, Bảng chữ Hán giúp các bạn dễ dàng tra cứu và học tập. Cuối sách còn có thêm bảng từ vựng giúp các bạn bổ sung kiến thức và nâng thêm vốn từ vựng.

Ngoài ra, tập sách còn có CD đính kèm để người học có thể tự học thêm tại nhà.

Thông Tin Cuốn Sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 2

Tải Sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 2  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 2 Online
Review Sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 2
Giá Sách Giáo Trình Hán Ngữ – Tập 2

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *