Cuốn sách Giáo Trình Học Tiếng Anh Qua Các Bài Hát Rap Nổi Tiếng là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Giáo Trình Học Tiếng Anh Qua Các Bài Hát Rap Nổi Tiếng mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Giáo Trình Học Tiếng Anh Qua Các Bài Hát Rap Nổi Tiếng phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Giáo Trình Học Tiếng Anh Qua Các Bài Hát Rap Nổi Tiếng PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Giáo Trình Học Tiếng Anh Qua Các Bài Hát Rap Nổi Tiếng PDF – Ebook đọc online

Giáo Trình Học Tiếng Anh Qua Các Bài Hát Rap Nổi Tiếng

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Giáo Trình Học Tiếng Anh Qua Các Bài Hát Rap Nổi Tiếng

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072892418
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅ThS. Hoàng Nguyên
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm TP.HCM
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅127
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Giáo Trình Học Tiếng Anh Qua Các Bài Hát Rap Nổi Tiếng

Nếu bạn thấy giờ học tiếng Anh của bạn có vẻ tẻ nhạt thì có một cách để tạo hứng khởi đó là âm nhạc. Quyển sách này xin giới thiệu đến bạn những bài hát rap vui nhộn mà có thể giúp bạn vừa hát vừa hát vừa học tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quyển sách Học Tiếng Anh Qua Các Bài Hát Rap Nổi Tiếng bao gồm 25 bài rap nổi tiếng kèm theo các bài thực hành nghe, đọc và các bài luyện tập về từ vựng và ngữ pháp. Điều này không những giúp người học phát triển kỹ năng nghe, đọc mà qua đó còn có cơ hội để mở rộng vốn từ vựng và nắm vững các điểm ngữ pháp thiết yếu.

Chủ đề các bài rap được đưa vào sách khá đa dạng từ động vật, điện thoại di động, thực phẩm, bóng đá, giao thông, thời tiết, giáng sinh cho đến gia đình bạn bè, âm nhạc và nhiều chủ đề khác. Bên cạnh đó, các hoạt động vui chơi sẽ là nơi để mở rộng các điểm ngôn ngữ, và cũng để tạo thêm không gian vui nhộn cho các bạn có được sự hứng khởi cơ bản trong việc học tiếng Anh

Kèm theo sách là một đĩa CD về các bài rap được sản xuất chuyên nghiệp hy vọng sẽ giúp bạn đọc nắm bắt dễ dàng trong quá trình học.

Thông Tin Cuốn Sách Giáo Trình Học Tiếng Anh Qua Các Bài Hát Rap Nổi Tiếng

Tải Sách Giáo Trình Học Tiếng Anh Qua Các Bài Hát Rap Nổi Tiếng  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Giáo Trình Học Tiếng Anh Qua Các Bài Hát Rap Nổi Tiếng Online
Review Sách Giáo Trình Học Tiếng Anh Qua Các Bài Hát Rap Nổi Tiếng
Giá Sách Giáo Trình Học Tiếng Anh Qua Các Bài Hát Rap Nổi Tiếng

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *