Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Hackers TOEIC Reading PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Hackers TOEIC Reading phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Hackers TOEIC Reading online. Hướng dẫn tải Hackers TOEIC Reading PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Hackers TOEIC Reading PDF – Ebook đọc online

Hackers TOEIC Reading

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Hackers TOEIC Reading

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786048557560
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Tâm
✅Tác giả ✅David Cho
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Trọng lượng(gr) ✅990
✅Kích thước ✅19 x 26
✅Số trang ✅560
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Hackers TOEIC Reading Hackers

Hackers TOEIC Reading Hacker TOEIC Reading là 1 cuốn đầy đủ nhất về luyện đọc toeic trong số tất cả sách hiện có trên thị trường.

Nội dung của sách được chia làm 3 phần chính:

– Grammar:

Nội dung này được chia là 6Section tương ứng với 22 Chapter. Qúa đầy đủ đúng ko cả nhà.Mỗi chapter là 1 chủ điểm ngữ pháp được trình bày tỉ mi,chi tiết và bài tập đăc trưng về toeic, ko thua kém gì bất kỳ 1 cuốn ngữ pháp nào về tiếng anh cả. Đúng là 2 trong 1.Ngoài ra 1 đắc điểm nữa là sách trình bày các chủ điểm ngữ pháp TOEIC hay gặp,các cấu trúc câu và cách sử dụng các từ ,cụm từ đặc biệt.

-Vocabulary:

Gồm 13 chương, cung cấp cho bạn “ tất tật tần tân “ các từ vựng đặc trưng của TOEIC như collocations, content word,content words with similar meaning .

– Reading: Sau khi được củng cố grammar, sách sẽ trình bày cho bạn các chiến thuật và kỹ năng làm Reading Toeic.

Với 17 chương ( 17 chapter ), sách trình bày đầy đủ các dạng cấu trúc ngữ pháp part 5, các dạng bài đọc part 6,7 như single passages, double passages, Email, Letter, Information, Articles, Report…..

Cuối cùng là 1 bài Actual test để luyện tậpNgoài ra cuối sách còn có hơn 50 trang các từ vựng cần thiết ( Esssential Vocabulary & expression ) được phần ra học trong 30 ngày. Rất phong phú và vô cùng đầy đủ.Phương pháp học : các bạn học tuần từ từ ND1 =>ND2=>ND3 để được củng cố ngữ pháp, từ vựng xong mới bắt đầu học reading toeic.

Sách phù hợp với mọi trình độ vì ôn tập từ cơ bản đến nâng cao. Tuy nhiên toàn bộ sách đều được viết bằng tiếng Anh nên đòi hỏi bạn phải chăm chỉ tra cứu từ điển nhé.

Thông Tin Cuốn Sách Hackers TOEIC Reading

Tải Sách Hackers TOEIC Reading  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Hackers TOEIC Reading Online
Review Sách Hackers TOEIC Reading
Giá Sách Hackers TOEIC Reading

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *