Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Quyển 5a PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Quyển 5a phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Quyển 5a online. Hướng dẫn tải Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Quyển 5a PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Quyển 5a PDF – Ebook đọc online

Happy World - Tiếng Anh Cho Trẻ Em - Quyển 5a

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Quyển 5a

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936067595451
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Jennifer Geronimo
✅NXB ✅Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅Năm XB ✅2016
✅Kích thước ✅21 x 28
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Quyển 5a

Cho trẻ em là bộ sách tiếng Anh được biên soạn dành cho trẻ em (2-10 tuổi), được chia thành năm cấp độ theo mức độ từ dễ đến khó.

Bộ sách bao gồm những chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Ở mỗi chủ đề sẽ đưa ra các tình huống cụ thể để các em học hỏi và áp dụng. Thông qua những tình huống sinh động và thú vị, bộ sách giúp các em học cách dùng tiếng Anh để biểu đạt những sự vật thường hay tiếp xúc hằng ngày.

Trong quá trình học ngoại ngữ, sự hỗ trợ của các tài liệu đặc thù là điều không thể thiếu, Happy World – Tiếng Anh cho trẻ em bao gồm sách Student’s book, Workbook, Pocket book và Đĩa DVD kèm theo.

Cuốn Student’s book giới thiệu cho các em từ và mẫu câu thông dụng trong tiếng Anh, cuốn Workbook, Pocket book giúp các em luyện tập, tổng kết lại các từ vựng và mẫu câu đã học. Đặc biệt Đĩa DVD minh họa ấn tượng bài học với phần nhạc họa vui nhộn và đáng yêu, các em sẽ được nghe phát âm các từ vựng, đoạn hội thoại, bài hát tiếng Anh,… một cách chuẩn xác, giúp rèn luyện kỹ năng nghe nói và làm quen với môi trường Anh ngữ một cách đơn giản dễ dàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn kỳ công biên soạn thêm mục “Family English”, mục đích là tạo ra sân chơi Anh ngữ hấp dẫn hiệu quả, thông qua việc cha mẹ tham khảo đĩa DVD và cùng con ứng dụng bài học vào thực tế.

Hy vọng rằng, dưới sự hướng dẫn của thầy cô và cha mẹ, bộ Happy World – Tiếng Anh cho trẻ em sẽ giúp các em có được bước khởi đầu thuận lợi trong quá trình học ngoại ngữ của mình.

Thông Tin Cuốn Sách Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Quyển 5a

Tải Sách Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Quyển 5a  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Quyển 5a Online
Review Sách Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Quyển 5a
Giá Sách Happy World – Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Quyển 5a

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *