Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn 3 – Từ Những Điều Bình Dị là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn 3 – Từ Những Điều Bình Dị mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn 3 – Từ Những Điều Bình Dị phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Hạt Giống Tâm Hồn 3 – Từ Những Điều Bình Dị PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Hạt Giống Tâm Hồn 3 – Từ Những Điều Bình Dị PDF – Ebook đọc online

Hạt Giống Tâm Hồn 3 - Từ Những Điều Bình Dị

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn 3 – Từ Những Điều Bình Dị

Thông tin chi tiết

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà
xuất bản:

Tổng Hợp TP. HCM

Tác giả:

Nhiều Tác Giả

Trọng lượng:

160 (gram)

Kích thước:

13 x 21 cm

Số trang:

167

Hạt Giống Tâm Hồn 3 – Từ Những Điều Bình Dị

Trong những lúc khó khăn nhất của cuộc sống, đừng cố gắng trở thành một người thành công hay hạnh phúc, mà tốt hơn hãy trở thành một người có giá trị”.

Có khi nào chúng ta chợt cảm thấy không còn phương hướng để đi và cuộc sống dường như không còn ý nghĩa để sống, hay có lúc chúng ta mãi trăn trở về giá trị bản thân mình, bị tổn thương sâu sắc hay ngờ vực cả con đường ta đã chọn, sẽ đi mà tương lai mịt mù mây đen che phủ phía trước? Vâng! trong cuộc sống ai cũng sẽ có những lúc như vậy. Chúng ta mãi loay hoay vất vả, đau khổ, thất vọng hay có lúc chùn bước… để rồi đến khi vượt qua được, chúng ta mới nhận ra ân nhân của chúng ta không phải là những gì cao siêu mà chính là từ những điều rất bình dị – và chúng ta sẽ thầm cảm ơn những giá trị của những điều bình dị, chân tình và quí giá đó.

Hai tập “Hạt Giống Tâm Hồn Từ Những Điều Bình Dị” tiếp theo này gồm những câu chuyện có giá trị vĩnh hằng của cuộc sống, những câu chuyện chân tình, giản dị từ những con người bình dị đó sẽ giúp bạn cảm nhận, tìm lại được những giá trị của bản thân và ý nghĩa cuộc sống mà ta đã băng qua quá nhanh và vô tình lãng quên. Ý nghĩa sâu sắc từ những câu chuyện ngắn này sẽ như một bàn tay xoa dịu tâm hồn, tiếp thêm nguồn động viên và sức mạnh giúp chúng ta có thể vượt qua những trở ngại tinh thần, những khó khăn thử thách trong cuộc sống để khẳng định mình, theo đuổi ước mơ và vươn đến những điều tốt đẹp hơn.

Qua những sự kiện xúc động, bất ngờ với những ý tưởng hiện thực sâu sắc, các câu chuyện đều nhấn mạnh đến tinh thần vượt lên, tìm được cảm hứng cuộc sống và sức mạnh tinh thần. Bạn có thể nhận ra những vấn đề của chính mình, của những người xung quanh… để suy gẫm, chiêm nghiệm, khám phá và tìm ra lời giải cho cuộc sống của mình.

Thông Tin Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn 3 – Từ Những Điều Bình Dị

Tải Sách Hạt Giống Tâm Hồn 3 – Từ Những Điều Bình Dị  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Hạt Giống Tâm Hồn 3 – Từ Những Điều Bình Dị Online
Review Sách Hạt Giống Tâm Hồn 3 – Từ Những Điều Bình Dị
Giá Sách Hạt Giống Tâm Hồn 3 – Từ Những Điều Bình Dị

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *