Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới online. Hướng dẫn tải Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5086850619
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅FIRST NEWS
✅Tác giả ✅Jack Canfield – Mark Victor Hansen
✅NXB ✅NXB Tổng hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng (gr) ✅180
✅Kích Thước Bao Bì ✅13 x 20.5 cm
✅Số trang ✅160
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới PDF – Ebook đọc online

Hạt Giống Tâm Hồn - Cho Một Khởi Đầu Mới

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới

Thông tin chi tiết

 

Mã Sản Phẩm ✅5086850619
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅FIRST NEWS
✅Tác giả ✅Jack Canfield – Mark Victor Hansen
✅NXB ✅NXB Tổng hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng (gr) ✅180
✅Kích Thước Bao Bì ✅13 x 20.5 cm
✅Số trang ✅160
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

“Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới” là tuyển tập những câu truyện ngắn hay, độc đáo và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, gần gũi với thực tế cuộc sống với thông điệp: “Chỉ cần có niềm tin sẽ không bao giờ là kết thúc hay tuyệt vọng. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bất kỳ thời điểm nào cũng có thể là điểm khởi đầu tốt nhất cho bạn…”

Khi bước vào cuộc sống, chúng ta đang bắt đầu hành trình tự khẳng định mình để khám phá ý nghĩa cuộc sống và thực hiện mọi mục tiêu mong muốn của bản thân. Thế nhưng – hành trình ấy không phải lúc nào cũng bằng phẳng, suôn sẻ như từng nghĩ mà có những trở ngại, khó khăn và cả thất vọng, nỗi buồn. Có những sự cố thất bại làm chúng ta mất niềm tin, tổn thương hay gục ngã tưởng chừng không thể đứng lên được nữa. Mọi ước mơ tốt đẹp dường như sụp đổ. Có lúc chúng ta trở nên hụt hẫng, tuyệt vọng và mất niềm tin vào bản thân, vào cuộc sống.

Tự trong mỗi người chúng ta, ai cũng có một sức mạnh tiềm ẩn và niềm tin vào bản thân, vào cuộc sống, tin rằng ngày mai rồi sẽ tốt hơn. Vì thế hãy biết nuôi dưỡng sức mạnh và đánh thức niềm tin ngay những lúc tuyệt vọng nhất; không bao giờ thôi cố gắng hay chấp nhận gục ngã, hãy dũng cảm vượt qua những khó khăn thử thách từng ngày, với một niềm tin vào cuộc sống.

Hãy ngắm nhìn vẻ đẹp của cuộc sống bằng trái tim nhiệt huyết yêu thương, rồi bạn sẽ cảm nhận được ý nghĩa thật sự mà cuộc sống đã ban tặng cho con người. Hãy cho mình một cơ hội, một khởi đầu mới để tiếp tục cuộc hành trình của mình, bạn nhé! Cho dù cuộc sống phía trước sẽ còn nhiều khó khăn, thử thách, và có lúc bạn cảm thấy đuối sức, muốn bỏ cuộc nhưng hãy dũng cảm vượt qua bằng cách bắt tay vào thực hiện những điều cần thiết ngay ngày hôm nay. Hãy bắt đầu từ những điều bình dị nhất!

Cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành cùng độc giả vượt qua những khó khăn thử thách, những nỗi đau mất mát trong cuộc sống thường ngày, những thăng trầm trên bước đường theo đuổi ước mơ hay vươn lên cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua những sự kiện xúc động, bất ngờ, các câu chuyện đều nhấn mạnh đến tinh thần vượt lên, tìm được cảm hứng cuộc sống và sức mạnh tinh thần. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh của chính mình hoặc của những người xung quanh để suy gẫm, khám phá và tìm ra con đường của chính mình.

Thông Tin Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới

Tải Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới Online
Review Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới
Giá Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *