Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc Bìa Cứng là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc Bìa Cứng mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc Bìa Cứng phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc Bìa Cứng PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5086849309
Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
Tác giả First News
NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
Năm XB 2019
Trọng lượng (gr) 330.0000
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.5 cm
Số trang 208
Hình thức Bìa Cứng

Tải Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc Bìa Cứng PDF – Ebook đọc online

Hạt Giống Tâm Hồn - Xin Đừng Làm Mẹ Khóc Bìa Cứng

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc Bìa Cứng

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5086849309
✅Tên nhà cung cấp ✅Sáng Tạo Trí Việt (First News)
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅350
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅203
✅Hình thức ✅Bìa Cứng

Thông tin sản phẩm

Mã Sản Phẩm 5086849309
Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
Tác giả First News
NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
Năm XB 2019
Trọng lượng (gr) 330.0000
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.5 cm
Số trang 208
Hình thức Bìa Cứng

 

 

Tuyển tập những câu chuyện Hạt Giống Tâm Hồn hay nhất về Mẹ: XIN ĐỪNG LÀM MẸ KHÓC   “Mẹ! Có nghĩa là mãi mãi Là – cho – đi – không – đòi – lại – bao – giờ” (Thanh Nguyên) Trong mỗi người chúng ta, mẹ không chỉ là người sinh ra và nuôi nấng ta, mà còn là người có vị trí thật đặc biệt. Có những món ăn, không ai nấu ngon bằng mẹ, có những sở thích của ta, chỉ mẹ là người hiểu rõ nhất. Ấy mà, cũng có khi, ta làm mẹ buồn, cũng có khi ta mãi vui chơi bên ngoài mà quên mất mẹ đang chờ ta ở nhà, có đôi khi ta làm mẹ khóc chỉ vì những hành động quá vô tâm của ta!

Tình cảm thiêng liêng nhất và sâu sắc nhất trên đời cũng là tình thương yêu của người mẹ. Khi chúng ta còn nhỏ, mẹ luôn là người gần gũi, thân thiết nhất với chúng ta, chăm lo cho chúng ta khôn lớn từng ngày. Thế rồi, năm tháng trôi đi, chúng ta dần trưởng thành, bước vào cuộc sống với những ước mơ, bộn bề lo toan.

Có những lúc dường như chúng ta đã quên đi mẹ – rồi đến một lúc nào đó, chúng ta chợt giật mình nhận ra, mình đã có lỗi với mẹ. Còn mẹ – dù bất cứ ở đâu – vẫn mãi dõi theo từng bước và luôn yêu thương đứa con của mình! Có những lúc chúng ta sẽ thèm được ở bên mẹ, được mẹ quan tâm, dặn dò và được chăm lo cho mẹ.

Có những lúc chúng ta có thể làm được điều đó – nhưng có những lúc thì không, và đôi khi không còn kịp… Và sẽ có lúc, chúng ta khát khao được tạ lỗi cùng mẹ… Và có lúc chúng ta chợt nhận ra một điều dù bạn dâng tặng mẹ tất cả quà tặng trên đời hay nghìn đóa hoa hồng đỏ thắm thì cũng không bằng được một cái ôm hôn mẹ cùng tình cảm đặc biệt thật sự từ trái tim!

Xin đừng làm mẹ khóc là những câu chuyện giản dị mà đầy ý nghĩa, sâu sắc về người mẹ, về tình mẹ con – một tình yêu thương vô điều kiện và không gì có thể sánh bằng. Trong những trang sách này, bạn sẽ tìm lại được và nhận ra những phút giây đồng cảm trong tình yêu thương, cảm xúc về mẹ, tìm về ký ức tuổi thơ thân thương gắn bó bên mẹ, và cả những suy tư trăn trở về mẹ, về lỗi lầm, về tất cả những gì mẹ đã hy sinh cho chúng ta…

Như trong câu chuyện Mẹ và Con – một người mẹ luôn than phiền vì con của cô luôn muốn được ở bên cạnh cô, luôn muốn được ở bên cạnh cô, nhưng cô vì công việc, luôn cảm thấy phiền khi đi cùng con. Rồi đến một ngày, cô cũng hiểu vì sao các con cần cô, nhưng thật buồn, vì khi ấy, con cô đã không còn muốn ở cạnh mẹ nữa. Trong câu chuyện Phép màu của Mẹ  cho thấy, làm điều tốt cho con, không có nghĩa là nuông chiều con, như người mẹ trong câu chuyện, đã đối với Ken, một đứa trẻ lên 9, bị chứng bại não, khiếm thính và thiểu năng trí tuệ bẩm sinh. Ken thích tấm ván trượt tuyết nhưng không thể trượt với đôi nạng gỗ. Tuy vậy, với tấm lòng người Mẹ, cô đã giúp Ken trượt được với đôi ván trượt dù phải mất vài ngày Ken mới có thể leo lên trèo xuống tấm ván và hai ống quần rách bươm, lộ ra những vết trầy xước rướm máu. Nhờ sự kiên định và tấm lòng của người mẹ mà cậu bé bại não 9 tuổi ngày nào đã trở thành một người đàn ông có một cuộc sống độc lập và có công việc ổn định.

Làm mẹ có nghĩa là phải cố gắng từng chút một. Dù có thể bạn đang rất bận rộn, hay rất bận rộn hay rất mệt. Có thể bạn đang muốn rửa chén, thì con bạn muốn xem tivi cùng bạn, có thể bạn đã mệt và muốn nghỉ ngơi, nhưng con bạn muốn cùng bạn làm bánh. Có thể bạn đã mệt lã, bạn chỉ muốn ngủ, thì con bạn vẫn muốn bạn đọc cho nghe một câu chuyện cổ tích.

Như cô bé Erica trong câu chuyện Làm Mẹ, luôn mong mẹ chơi với mình. Việc làm mẹ luôn là một công việc vô cùng vất vả. Nhưng cô bé cũng khiến mẹ hạnh phúc khi nói rằng: “Không ai trên đời này yêu mẹ nhiều bằng con đâu”. Chân dung Người Mẹ là hình ảnh bất biến và mãi trường tồn với thời gian, thách thức mọi xa cách và ngăn trở không gian. Hình ảnh đó giúp chúng ta không chỉ có đủ sức mạnh để đi đến tận cùng con đường đã lựa chọn mà còn có đủ niềm tin để luôn hướng về phía ánh sáng trên từng chặng đường ta qua. Và đến một ngày nào đó, mỗi chúng ta lại trở thành những bậc cha mẹ tiếp tục ban tặng cho thế hệ mai sau tình yêu thương cao đẹp của mình…

Thông Tin Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc Bìa Cứng

Tải Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc Bìa Cứng  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc Bìa Cứng Online
Review Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc Bìa Cứng
Giá Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc Bìa Cứng

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *