Cuốn sách Hãy Cùng Ước Mơ là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Hãy Cùng Ước Mơ mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Hãy Cùng Ước Mơ phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Hãy Cùng Ước Mơ PDF – Ebook đọc online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅8932000133384
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Phương Nam
✅Tác giả ✅Đức Giáo Hoàng Phanxicô
✅NXB ✅NXB Thế Giới
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅204
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Hãy Cùng Ước Mơ PDF – Ebook đọc online

Hãy Cùng Ước Mơ

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Hãy Cùng Ước Mơ

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8932000133384
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Phương Nam
✅Tác giả ✅Đức Giáo Hoàng Phanxicô
✅NXB ✅NXB Thế Giới
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅204
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
 

Hãy Cùng Ước Mơ được viết trong thời gian phong tỏa kéo dài do đại dịch COVID-19. Vi rút thường là một nguyên nhân gây bệnh, nhưng lần này, COVID-19 làm cho cả thế giới phát bệnh, không chỉ về mặt y tế mà ngay cả mặt kinh tế, xã hội và mối quan hệ giữa con người với nhau đều tê liệt. Câu hỏi đặt ra là, điều gì có thể giúp ta vượt qua khủng hoảng kế tiếp, nếu điều đó xảy ra? Với bố cục được chia làm ba “thời” rõ ràng: quan sát, lựa chọn, và hành động, Đức Giáo hoàng Phanxicô đã chỉ ra vô vàn thách thức mà nhân loại sẽ phải đối mặt trong tương lai, vì nó mà chúng ta có thể trở nên tốt đẹp hơn hoặc tụt hẳn lại phía sau. Ngài cảnh báo ta về những vách đá đầy rẫy hiểm nguy, song vẫn tiếp tục đồng hành và thắp lên ngọn đuốc soi sáng con đường phía trước. Đồng thời, ngài đề xuất mỗi người nên có lối tư duy mới và xác định những hành động khác biệt mà ta có thể thực hiện, để góp phần thay đổi tương lai thế giới. Đây là thời điểm để ta mơ lớn, để suy nghĩ lại các giá trị ưu tiên, những điều ta coi trọng, mong muốn và kiếm tìm. Một điều ta có thể tin tưởng: cùng ước mơ và ra sức biến ước mơ thành hiện thực sẽ là chiếc cầu đưa chính ta và toàn nhân loại tới tương lai tốt đẹp hơn bao giờ hết.

“Từ cuộc khủng hoảng này, chúng ta có thể trở nên tốt hơn hoặc tệ đi. Ta có thể trượt dài về sau, hoặc có thể tạo ra điều gì đó mới mẻ. Hiện tại, điều ta cần là cơ hội để thay đổi và tạo không gian cho những điều mới.”

“Đây là thời điểm để ta mơ lớn, để suy nghĩ lại các giá trị ưu tiên, những điều ta coi trọng, mong muốn và kiếm tìm, và cũng để cam kết hành động trong mỗi ngày sống vì những điều ta mơ ước.”

Thông Tin Cuốn Sách Hãy Cùng Ước Mơ

Tải Sách Hãy Cùng Ước Mơ  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Hãy Cùng Ước Mơ Online
Review Sách Hãy Cùng Ước Mơ
Giá Sách Hãy Cùng Ước Mơ

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *