Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công online. Hướng dẫn tải Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công PDF – Ebook đọc online

Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936186543012
✅Tên nhà cung cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Kishimi Ichiro
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅250
✅Kích thước ✅13 x 18
✅Số trang ✅190
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công

Hồi còn nhỏ, chúng ta từng hạnh phúc vì những thứ rất giản đơn: một bộ quần áo mới, có bố mẹ ở nhà chơi cùng, được ôm gấu bông đi ngủ… Lớn dần lên, vì áp lực cuộc sống, chúng ta chẳng còn có thể cười vô tư lự được nữa, hạnh phúc bỗng trở thành thứ gì đó quá xa vời. Chúng ta bị ám ảnh bởi thành công bởi chúng ta không muốn bản thân quá tầm thường, không muốn thất bại và sợ hãi một tương lai vô định mịt mờ.

Vậy thế nào là hạnh phúc? Thế nào mới là thành công giữa cuộc đời này?

Kishimi Ichiro – nhà triết học, tâm lý học nổi tiếng với những cuốn sách best seller Dám bị ghét, Dám hạnh phúc từng viết: “Thế giới vô cùng đơn giản và con người có thể hạnh phúc ngay lúc này!”

Hãy nói về hạnh phúc, đừng nói về thành công – một trong những cuốn sách triệu bản của tác giả Kishimi Ichiro sẽ là lời gợi ý thú vị giúp bạn tìm thấy ý nghĩa thật sự của thành công và hạnh phúc cho chính mình. Thành công có thể là chiếc xe hơi bóng loáng, chiếc điện thoại đời mới nhất, là những ngày tháng tăng ca để tăng lương, được khẳng định bản thân, là số dư trong tài khoản kếch xù, là những thứ có thể đong đếm. Còn hạnh phúc, đôi khi chỉ là một chuyến du lịch xả stress sau những tháng ngày lao lực, là bữa cơm đoàn viên với gia đình, là dành thời gian cho bản thân và những người yêu thương, là những giá trị tinh thần không giới hạn.

Thành công là sở hữu những gì bạn muốn, còn hạnh phúc là muốn những gì bạn đang sở hữu. Tôi không rõ người thành công có hạnh phúc không, nhưng tôi chắc chắn người hạnh phúc nhất định sẽ thành công. Bởi lẽ, sống hạnh phúc với những gì mình có đã là một loại thành công rồi!

Còn bạn, bạn tìm đến thành công, hay lựa chọn hạnh phúc?

Thông Tin Cuốn Sách Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công

Tải Sách Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công Online
Review Sách Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công
Giá Sách Hãy Nói Về Hạnh Phúc, Đừng Nói Về Thành Công

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *