Cuốn sách Hiệu Ứng Đèn Gas là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Hiệu Ứng Đèn Gas mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Hiệu Ứng Đèn Gas phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Hiệu Ứng Đèn Gas PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Hiệu Ứng Đèn Gas PDF – Ebook đọc online

Hiệu Ứng Đèn Gas

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Hiệu Ứng Đèn Gas

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅6067603057
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Robin Stern
✅NXB ✅Thanh Niên
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅400
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅432
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Hiệu Ứng Đèn Gas

Chồng của bạn đi quá giới hạn khi tán tỉnh một cô nàng ở bữa tiệc tối. Khi bạn đối chất với anh ta, anh ta nói rằng bạn đừng nên tỏ ra tự ti và áp đặt đến thế. Sau cuộc tranh cãi kéo dài, bạn xin lỗi vì đã khiến anh ta có một khoảng thời gian khó khăn.

Mẹ bạn coi thường trang phục của bạn, công việc của bạn, và cả con trai của bạn nữa. Nhưng thay vì phản kháng, bạn lại tự hỏi rằng có phải mẹ mình đã đúng hay không, và nghĩ rằng một người trưởng thành thì cần phải có khả năng tiếp thu những lời chỉ trích “cỏn con” như thế.

Nếu bạn nghĩ những điều này không thể xảy ra với mình, hãy nghĩ lại đi. Thắp đèn gas là một hình thức bạo hành và thao túng về mặt cảm xúc vô cùng quỷ quyệt, rất khó để nhận diện và còn khó hơn nữa để thoát ra.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu được, suy nghĩ lại, và cuối cùng là thoát ra, dù là qua việc biến đổi mối quan hệ từ bên trong hay rời bỏ nó một lần và mãi mãi.

Thông Tin Cuốn Sách Hiệu Ứng Đèn Gas

Tải Sách Hiệu Ứng Đèn Gas  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Hiệu Ứng Đèn Gas Online
Review Sách Hiệu Ứng Đèn Gas
Giá Sách Hiệu Ứng Đèn Gas

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *