Cuốn sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Đề Nơi Làm Việc & Nghề Nghiệp là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Đề Nơi Làm Việc & Nghề Nghiệp mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Đề Nơi Làm Việc & Nghề Nghiệp phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Học Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Đề Nơi Làm Việc & Nghề Nghiệp PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Học Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Đề Nơi Làm Việc & Nghề Nghiệp PDF – Ebook đọc online

Học Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Đề Nơi Làm Việc & Nghề Nghiệp

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Đề Nơi Làm Việc & Nghề Nghiệp

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072920401
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Hoàng Thanh
✅NXB ✅Thanh Niên
✅Năm XB ✅2016
✅Trọng lượng(gr) ✅250
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅190
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Học Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Đề Nơi Làm Việc & Nghề Nghiệp

Bộ sách” Học từ vựng tiếng Anh chuyên đề” được biên soạn đặc biệt dành cho bạn, những người yêu thích môn tiếng Anh và muốn sử dụng tiếng Anh làm công cụ giao tiếp trong công việc hoặc trong các cuộc giao lưu thông thường.

Bộ sách gồm 5 quyển, được thiết kế với hàng trăm bài tập về từ vựng nhằm giúp bạn mở rộng vốn từ ở nhiều lĩnh vực như Lịch Sử và Địa Lý; Khoa học và Công nghệ; Âm nhạc, Nghệ thuật và Văn học; Nơi làm việc và Nghề nghiệp và Đời sống hàng ngày.

Tất cả các quyển trong bộ sách đều có bố cục rõ ràng và nhất quán. Mở đầu mỗi bài là một bài học có nội dung liên quan đến chủ đề với các thuật ngữ chính được cho theo ngữ cảnh. Các bài tập tiếp theo sẽ giúp bạn dần dần hiểu rõ ý nghĩa của các từ mới thông qua nhiều hoạt động thực hành đa dạng như từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa; hình thức từ; gốc từ; tiền tố và hậu tố; nghĩa rộng của từ; hoàn thành suy luận; cùng nhiều kỹ năng tăng cường khác.

Một điều cần ghi nhớ là để trở thành người giao tiếp giỏi, đừng bao giờ ngưng ” nghĩ về từ vựng” khi bạn học xong bộ sách này. Nên thường xuyên ôn lại những từ vựng đã học và không quên ứng dụng chúng vào các cuộc giao tiếp hàng ngày của bạn, ở cả hai hình thức văn nói lẫn văn viết.

Thông Tin Cuốn Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Đề Nơi Làm Việc & Nghề Nghiệp

Tải Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Đề Nơi Làm Việc & Nghề Nghiệp  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Đề Nơi Làm Việc & Nghề Nghiệp Online
Review Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Đề Nơi Làm Việc & Nghề Nghiệp
Giá Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Đề Nơi Làm Việc & Nghề Nghiệp

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *