Cuốn sách Hội Chứng Trầm Cảm Cười là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Hội Chứng Trầm Cảm Cười mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Hội Chứng Trầm Cảm Cười phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Hội Chứng Trầm Cảm Cười PDF – Ebook đọc online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅5325005268
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Hồng Bội Vân
✅Người Dịch ✅Thu Phương
✅NXB ✅NXB Thế Giới
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅216
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Hội Chứng Trầm Cảm Cười PDF – Ebook đọc online

Hội Chứng Trầm Cảm Cười

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Hội Chứng Trầm Cảm Cười

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5325005268
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Hồng Bội Vân
✅Người Dịch ✅Thu Phương
✅NXB ✅NXB Thế Giới
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅216
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Hội Chứng Trầm Cảm Cười: Đằng Sau Nụ Cười Hạnh Phúc Là Những Nỗi Đau

Bạn còn nhớ ngôi sao hài kịch trong lòng rất nhiều khán giả, diễn viên từng đóng vô số tác phẩm điện ảnh kinh điển như Dead Poets SocietyJumanjiGood Will Hunting, thậm chí đã giành được vô số giải thưởng, Robin William chứ? Hay nam chính Jim Carey trong bộ phim Bruce AlmightyThe Truman show, ánh mắt cùng lối diễn hài hước của anh ấy đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Cả ngôi sao Drew Barrymore có nụ cười ngọt ngào, thường đóng các bộ phim hài lãng mạn? Tất cả đều từng bị căn bệnh trầm cảm cười giày vò.

Ngoài đặc điểm chung đều là người nổi tiếng, họ còn giống như ánh mặt trời, tích cực, thậm chí khá hài hước. Nhưng họ phải vật lộn, đấu tranh với căn bệnh trầm cảm khiến trực giác trở nên mâu thuẫn. Thậm chí có người còn lựa chọn tự tử để chấm dứt cuộc đời, khiến người xung quanh chỉ biết xót xa, tiếc nuối, cảm khái, cuối cùng che mặt thở dài.

Không chỉ trong giới điện ảnh, cả giới văn học, giới chính trị, thậm chí ngay bên cạnh chúng ta, cũng có một vài người lén lút biến mất. Chỉ là sau khi xảy ra chuyện chúng ta mới phát hiện, hóa ra nụ cười trên gương mặt cậu bạn đã gặp trong buổi họp lớp mấy năm trước không xuất phát từ đáy lòng, mà chỉ là chiếc mặt nạ giả vờ dũng cảm, kiên cường, tiếng cười ở đầu dây bên kia điện thoại của cô bạn hôm trước còn kể chuyện gia đình chỉ là phản ứng trái lòng để diễn tròn vai mà xã hội kỳ vọng.

Họ từ chối cho mình quyền được buồn đau. Họ từ chối cảm xúc trong mình như cách họ dần từ chối sự hiện diện của bản thân. Để rồi họ vô tình quên mất mình cũng có quyền thôi thể hiện niềm vui giả tạo.

Thông Tin Cuốn Sách Hội Chứng Trầm Cảm Cười

Tải Sách Hội Chứng Trầm Cảm Cười  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Hội Chứng Trầm Cảm Cười Online
Review Sách Hội Chứng Trầm Cảm Cười
Giá Sách Hội Chứng Trầm Cảm Cười

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *