Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Hôn Nhân Chân Kinh PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Hôn Nhân Chân Kinh phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Hôn Nhân Chân Kinh online. Hướng dẫn tải Hôn Nhân Chân Kinh PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅8935280912946
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅Gari Chapman
✅Dịch giả ✅Chung Quý
✅NXB ✅Lao Động
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 13 cm
✅Số trang ✅200
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Hôn Nhân Chân Kinh PDF – Ebook đọc online

Hôn Nhân Chân Kinh

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Hôn Nhân Chân Kinh

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935280912946
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅Gari Chapman
✅Dịch giả ✅Chung Quý
✅NXB ✅Lao Động
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 13 cm
✅Số trang ✅200
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
 

Bạn nghĩ cuộc hôn nhân của mình đã và sẽ như thế nào? Trước khi kết hôn bạn có chuẩn bị gì cho cuộc hôn nhân của mình không? Thực tế, rất nhiều cặp đôi chỉ tập trung chuẩn bị cho lễ cưới chứ không hề chuẩn bị cho hôn nhân. Lễ cưới chỉ kéo dài vài giờ, trong khi hôn nhân, chúng ta hy vọng sẽ kéo dài suốt phần đời còn lại. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc chỉ vì bạn đã kết hôn. Hôn nhân chân kinh không phải là cuốn sách lên kế hoạch cho một đám cưới. Đây là cuốn sách lên kế hoạch để bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Đúc rút từ chính những trải nghiệm của bản thân và của những cặp vợ chồng mà tác giả đã tư vấn, cuốn sách đề cập tới những vấn đề mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng gặp phải như: tình yêu sau hôn nhân, các bất đồng trong suy nghĩ, cách xin lỗi và tha thứ, vấn đề tình dục, kế hoạch tài chính, những xung đột khi sống cùng gia đình chồng/vợ, vấn đề tâm linh,… Sau đó, ông đưa ra những giải pháp hữu hiệu để giải quyết những vấn đề đó. Nếu bạn chưa hẹn hò và chưa có ý định kết hôn, cuốn sách này sẽ là bản kế hoạch chi tiết để bạn tiến bước trên con đường từ độc thân đến hôn nhân. Với những cặp đôi đang hẹn hò nhưng chưa kết hôn, cuốn sách sẽ giúp bạn tìm ra một cái kết có hậu cho tình yêu của mình.

Với những cặp đôi đã kết hôn, cuốn sách này sẽ giúp bạn kiểm tra lại nền tảng và những kỹ năng cần thiết để xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đây không chỉ là cuốn sách đơn giản để đọc. Đây là cuốn sách để trải nghiệm. Bạn phải trăn trở với những tình huống thực tế được thảo luận trong cuốn sách này và ứng dụng vào chính cuộc hôn nhân hay mối quan hệ của mình. Nếu bạn bỏ qua những vấn đề này và cho rằng cảm giác phấn khích mà bạn có trong thời gian yêu sẽ theo bạn suốt cuộc đời, thì bạn đã tự đưa ra thất bại cho chính mình. Hãy nhớ đám cưới chỉ là điểm bắt đầu và đừng để cuộc hôn nhân của bạn biến thành cái toilet – nơi mà người bên ngoài thì muốn vào còn người bên trong thì muốn mau mau chóng chóng đi ra.

Thông Tin Cuốn Sách Hôn Nhân Chân Kinh

Tải Sách Hôn Nhân Chân Kinh  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Hôn Nhân Chân Kinh Online
Review Sách Hôn Nhân Chân Kinh
Giá Sách Hôn Nhân Chân Kinh

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *