Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Honjok – Yên Bình Sống Một Mình PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Honjok – Yên Bình Sống Một Mình phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Honjok – Yên Bình Sống Một Mình online. Hướng dẫn tải Honjok – Yên Bình Sống Một Mình PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅8935280909298
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅Francie Healey
✅Người Dịch ✅Bùi Thu Vân
✅NXB ✅NXB Công Thương
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅130
✅Kích Thước Bao Bì ✅23 x 15 cm
✅Số trang ✅156
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Honjok – Yên Bình Sống Một Mình PDF – Ebook đọc online

Honjok - Yên Bình Sống Một Mình

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Honjok – Yên Bình Sống Một Mình

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935280909298
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅Francie Healey
✅Người Dịch ✅Bùi Thu Vân
✅NXB ✅NXB Công Thương
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅130
✅Kích Thước Bao Bì ✅23 x 15 cm
✅Số trang ✅156
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Vào năm 2017, từ honjok (phát âm là hon-juk) – một từ ám chỉ tới nền văn hóa phản kháng, đi ngược số đông – trở thành một thuật ngữ thông dụng tại Hàn Quốc. Rất nhiều người Hàn trẻ bắt đầu dùng từ này làm hashtag để mô tả bản thân và những hoạt động của mình. Hon là viết tắt của honja, nghĩa là một mình; jok nghĩa là bộ tộc. Nói đơn giản, honjok có nghĩa là “bộ tộc cô độc”. Mặc dù chưa có định nghĩa xã hội học chính xác cho nhóm người phù hợp với thuật ngữ này; nhưng nhìn chung, những người honjok lựa chọn thực hiện các hoạt động một mình và tối đa hóa sự độc lập của họ, khước từ những giá trị xã hội tập thể của Hàn Quốc vốn luôn đặt nhu cầu và mong muốn của cộng đồng lên cao hơn cá nhân. Những người honjok cũng chống đối lại áp lực lập gia đình hạt nhân truyền thống – họ thường bỏ qua hôn nhân và lựa chọn sống cô độc theo cách của riêng mình.

Bấy lâu nay, khái niệm “người cô độc” luôn được nhìn nhận theo cách tiêu cực và đau khổ. Trong một thế giới đề cao tính tập thể mà chúng ta đang sống, nơi mà cộng đồng và việc thuộc về đâu đó được xem là nhu cầu bẩm sinh và thiết yếu của con người, khái niệm “người cô độc” luôn đối lập với những gì xã hội cho là có lợi đối với sự phát triển phồn thịnh. Nhắc đến người cô độc là sngười ta hình dung ra một cá nhân chống đối xã hội, không có bạn bè cũng như cuộc sống xã hội – một người sống ẩn dật trong cô quạnh, dù là do hoàn cảnh hay lựa chọn. Những người cô độc được xem như những kẻ bị ruồng bỏ, dù họ thực sự bị xã hội khước từ hay tự lựa chọn tránh né con người; họ được coi như sống bên lề xã hội. Trở thành một người cô độc thường bị đánh giá là “kỳ quặc” hoặc “không bình thường” ở một mặt nào đó, xét trên thực tế con người là loài có tập tính xã hội. Thế nhưng, cách nhìn nhận này hoàn toàn trái ngược với lối sống độc thân tích cực của những người honjok đang ngày càng gia tăng về số lượng. Honjok hoàn toàn không khiến họ bất mãn và mất đi khả năng phát triển. Lối sống độc thân đã được chứng minh là có lợi cho việc thúc đẩy sức mạnh sáng tạo và đổi mới tâm trí con người.

Thông Tin Cuốn Sách Honjok – Yên Bình Sống Một Mình

Tải Sách Honjok – Yên Bình Sống Một Mình  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Honjok – Yên Bình Sống Một Mình Online
Review Sách Honjok – Yên Bình Sống Một Mình
Giá Sách Honjok – Yên Bình Sống Một Mình

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *