Cuốn sách Horrible Geography – Núi Lửa Nóng Hơn Cả Lửa là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Horrible Geography – Núi Lửa Nóng Hơn Cả Lửa mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Horrible Geography – Núi Lửa Nóng Hơn Cả Lửa phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Horrible Geography – Núi Lửa Nóng Hơn Cả Lửa PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm ✅4974145516
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅NXB Trẻ
✅Tác giả ✅Horrible Geography
✅NXB ✅NXB Trẻ
✅Năm XB ✅2017
✅Trọng lượng (gr) ✅150
✅Kích Thước Bao Bì ✅20 x 14
✅Số trang ✅130
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Horrible Geography – Núi Lửa Nóng Hơn Cả Lửa PDF – Ebook đọc online

Horrible Geography - Núi Lửa Nóng Hơn Cả Lửa

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Horrible Geography – Núi Lửa Nóng Hơn Cả Lửa

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅4974145516
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅NXB Trẻ
✅Tác giả ✅Horrible Geography
✅NXB ✅NXB Trẻ
✅Năm XB ✅2017
✅Trọng lượng (gr) ✅150
✅Kích Thước Bao Bì ✅20 x 14
✅Số trang ✅130
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Horrible Geography – Núi Lửa Nóng Hơn Cả Lửa Môn địa lý có thể rất nhàm chán. Bởi ai thèm quan tâm đến các bản đồ cũ rích, đến các hòn đá ù lì, và đồng ruộng hồi đó được trồng thứ gì… Song, hay ho nhất trong môn địa lý là các hiện tượng gây sốc của thiên nhiên – mà đa phần chương trình học bỏ qua. Hãy làm một thí nghiệm thật đơn giản: nhảy lên nhảy xuống tại cùng một chỗ.

Nền đất mà bạn đang đứng, mặc dù gây ấn tượng cứng và hơi giống bất kỳ một tảng đá nhàm chán không biết nói năng nào khác, nhưng bên dưới lớp vỏ của nó, đất nóng và sôi cuồn cuộn. Các lớp đá nóng chảy đỏ lừ cùng các loại khí độc địa đang cuộn vào với nhau, rình mò bên dưới chân bạn, chờ áp suất lớn lên, lớn đến mức chúng phun ra khỏi lớp vỏ Trái đất trong một vụ nổ dữ dội – một quả núi lửa phun trào!

Núi lửa phun là một trong những chủ đề hồi hộp hấp dẫn và rùng rợn nhất của môn địa lý. Và đó cũng chính là chủ đề của quyển sách này: núi lửa sôi sùng sục và nổ ù tai, có thể hủy diệt hơn cả bom nguyên tử, nóng hơn mọi thứ bếp điện trên đời và nhiều năng lượng hơn bọn nhóc siêu siêu siêu quậy. Vụ núi lửa phun là một chủ đề siêu dữ dội, siêu nóng và hoàn toàn không nhàm chán chút nào!

Trong cuốn sách này, bạn có thể:

Cùng chứng kiến cảnh núi lửa phun (từ khoảng cách an toàn). Biết tại sao núi lửa bốc lên mùi trứng thối. Học cách nhận diện các núi lửa đang hoạt động. Được huấn luyện để trở thành một nhà nghiên cứu núi lửa.

Và đề phòng trường hợp bạn quên khuấy đi mọi thứ, thì cuốn sách này sẽ cho bạn biết cần phải van lạy những vị thần chở che nào để được cứu mạng trước những dòng nham thạch giết chóc… Cuộc đời của một nhà nghiên cứu núi lửa thật sự là có thể rất hồi hộp, thú vị!

Thông Tin Cuốn Sách Horrible Geography – Núi Lửa Nóng Hơn Cả Lửa

Tải Sách Horrible Geography – Núi Lửa Nóng Hơn Cả Lửa  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Horrible Geography – Núi Lửa Nóng Hơn Cả Lửa Online
Review Sách Horrible Geography – Núi Lửa Nóng Hơn Cả Lửa
Giá Sách Horrible Geography – Núi Lửa Nóng Hơn Cả Lửa

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *