Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Ielts Reading Strategies For The Ielts Test PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Ielts Reading Strategies For The Ielts Test phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Ielts Reading Strategies For The Ielts Test online. Hướng dẫn tải Ielts Reading Strategies For The Ielts Test PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅9786043120240
✅Nhà Cung Cấp ✅Cty Nhân Trí Việt
✅Tác giả ✅Trần Vệ Đông, Vương Băng Hân
✅Người Dịch ✅Lê Huy Lâm
✅NXB ✅NXB Tổng hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅533
✅Kích Thước Bao Bì ✅26 x 18.5 x 1.2 cm
✅Số trang ✅291
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Ielts Reading Strategies For The Ielts Test PDF – Ebook đọc online

Ielts Reading Strategies For The Ielts Test

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Ielts Reading Strategies For The Ielts Test

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786043120240
✅Nhà Cung Cấp ✅Cty Nhân Trí Việt
✅Tác giả ✅Trần Vệ Đông, Vương Băng Hân
✅Người Dịch ✅Lê Huy Lâm
✅NXB ✅NXB Tổng hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅533
✅Kích Thước Bao Bì ✅26 x 18.5 x 1.2 cm
✅Số trang ✅291
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Giáo trình này tổng cộng có hơn 80 bài đọc, sau khi phân tích tỉ mỉ các đề thi IELTS, chúng tôi chia các bài đọc này thành 7 phần theo các dạng đề luyện đọc: Matching the Headlings (Lắp ghép tiêu đề văn bản), Cloze (Điền ô trống), Multiple Choice (Chọn lựa nhiều mục), Summarizing (Tóm tắt), YES/ NO/ NOT GIVEN (Đúng, sai, không đề cập), Scanning for Answers (Tìm nhanh đáp án) và Integrated Exercises (Bài tập tổng hợp). Mặc dù người đọc không cần phải theo thứ tự này, nhưng dạng đề của phần bài tập tổng hợp đa dạng hơn, do đó hãy làm quen với các dạng đề thi trước rồi làm phần này sau.

Phần bài thi mẫu trong cuốn sách này tổng cộng có 6 đề. Theo các thí sinh đã từng làm các đề thi này và tham dự kỳ thi IELTS, các đề này khó hơn và dài hơn đề thi thực tế một chút, nhưng dạng đề không có sự khác biệt. Đây cũng là chủ ý của tác giả khi biên soạn các đề thi này. Người đọc có thể làm các đề này theo yêu cầu thực tiễn ở từng gia đoạn để quan sát sự tiến bộ và xác định những khó khăn của mình.

Bài đọc trong các kỳ thi IELTS khác với bài đọc tiếng Anh thường ngày và bài đọc trong các kỳ thi tiếng Anh khác. Thông thường, đọc là một phương thức thu thập thông tin, còn các bài đọc trong kỳ thi IELTS là thông qua việc đọc để giải quyết các vấn đề cụ thể. Nó cách khác, thông qua việc đọc để tìm ra đáp án của câu hỏi. Trong quá trình học và sử dụng tiếng Anh nhiều năm, các họ sinh phần nào hình thành các đọc riêng của mình. Những cách đọc này có lẽ rất hiệu quả trong học tập và công việc, nhưng khi áp dụng vào bài thi đọc IELTS có thể họ sẽ gặp khó khăn bởi các yếu tố như thời gian có hạn, dạng đề đặc biệt …. Vì vậy, tác giả đề nghị khi làm bài tập trong cuốn sách này, trước hết phải hiểu chỉ dẫn (instruction), làm rõ nhiệm vụ (task), cần biết phải hoàn thành trong thời gian bao lâu (suggested time), sau đó bắt đầu đọc. Trong cuốn sách này, người đọc cần chú trông việc nâng cao kỹ năng đọc, đồng thời tìm ra cách đọc thích hợp với từng dạng đề.

Thông Tin Cuốn Sách Ielts Reading Strategies For The Ielts Test

Tải Sách Ielts Reading Strategies For The Ielts Test  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Ielts Reading Strategies For The Ielts Test Online
Review Sách Ielts Reading Strategies For The Ielts Test
Giá Sách Ielts Reading Strategies For The Ielts Test

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *