Cuốn sách Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công PDF – Ebook đọc online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅8794069301223
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅ZenBooks
✅Tác giả ✅Oopsy
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng (gr) ✅280
✅Kích Thước Bao Bì ✅13.5 x 20
✅Số trang ✅264
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công PDF – Ebook đọc online

Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8794069301223
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅ZenBooks
✅Tác giả ✅Oopsy
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng (gr) ✅280
✅Kích Thước Bao Bì ✅13.5 x 20
✅Số trang ✅264
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

IM LẶNG HAY CƯỜI NÓI, ĐỪNG TRÓI BUỘC THÀNH CÔNG

Hiểu rõ sự thật về người hướng nội và hướng ngoại, bạn có thể trở thành bất kỳ ai!

Người hướng nội là bậc thầy giao tiếp, phù thủy tâm lý. Họ biết từng tâm ý nhỏ nhặt nhất có trong đôi mắt bạn. Im lặng hay cười nói, đối với họ chỉ là quan sát hay giao tiếp!

Người hướng ngoại là chuyên gia số 1, nhà đầu tư thiên tài. Họ đánh giá chính xác mỗi cơ hội thoạt trông mơ hồ nhất lướt qua mắt họ. Im lặng hay cười nói, đối với họ chỉ là thực thi hay bác bỏ!

Trong mỗi chúng ta đều có một người hướng nội và một người hướng ngoại. Cũng như ta vừa thích ngoái nhìn quá khứ vừa trông ngóng tương lai.

Dù ta là ai, điều hệ trọng là cần hiểu rõ tiềm năng ưu thế của từng loại người, cũng như nhược điểm chí tử của mỗi kiểu sống.

Để ta không hao tâm tổn trí chạy theo thói đời, cứ vạ vật đánh mất mình, thắc mắc với bao nhiêu tâm tình, để rồi dang dở, bỡ ngỡ cả khi tóc đã hai màu. Bạn muốn trưởng thành và đi đến cái đích cuộc đời mình? Đây là cuốn sách dành cho bạn. Hãy biết sự đời là: IM LẶNG HAY CƯỜI NÓI ĐỪNG TRÓI BUỘC THÀNH CÔNG!

Cuốn sách được viết cùng với cuốn “Hôm nay, bạn phải bắt đầu sống ngay cuộc đời đẹp nhất”

Một bản thảo tuyệt vời của OOPSY – cái tên đã trở nên quen thuộc với bạn đọc yêu tâm lý học tại Việt Nam. OOPSY là một cộng đồng gồm những người đam mê tâm lí học và tâm lí trị liệu.

Đây là bộ sách dành cho bạn, dù bạn là ai. Hãy đọc nó để thấy rõ chính mình.

Cần cảnh báo trước rằng những gì được tiết lộ trong cuốn sách đâu đó có thể khiến bạn đau đớn, hết sức đau đớn, bạn thậm chí phải thốt lên “Không thể nào”, “Liệu có đến mức đó…” Những nỗi đau trong cuộc đời âm thầm nhào nặn những định kiến, nhân cách sai lệch trong chúng ta. Nhưng nỗi đau này là để trưởng thành, để nhìn thẳng vào chính mình và lựa chọn một con đường đích đáng.

Dù có bất cứ tiếng nói nào nổi lên, hãy biết chắc rằng sâu bên trong bạn, bạn biết những điều đau đớn ấy là sự thật. Cái cảm giác thất bại được đổi tên thành hướng nội và hướng ngoại là một từ khác để gọi người thành công. Ai cũng có lúc cảm thấy mình thành công và có lúc trở thành kẻ thất bại, ai cũng mang trong mình cả một người hướng nội và một người hướng ngoại. Đừng mất công lẩn tránh chính mình, bởi đây là cơ hội tuyệt vời để hiểu rõ tiềm năng và nhược điểm của chính bạn, để bạn chủ động lựa chọn cách mình sống và đạt đến thế mạnh của cách sống đó.

Đừng sợ, hãy cứ mở mắt ra, hãy chân thật với chính mình. Thay vì trói mình vào những định nghĩa sai lệch.

Và, KHI ĐÃ HIỂU RÕ SỰ THẬT VỀ NGƯỜI HƯỚNG NỘI VÀ HƯỚNG NGOẠI, BẠN CÓ THỂ TRỞ THÀNH BẤT KỲ AI BẠN MUỐN TRỞ THÀNH!

Trích dẫn

“Khả năng của người hướng nội là đi vào cái chi tiết“.

“ Khả năng của người hướng ngoại  là ngược lại, đi vào cái toàn thể.”

“Nếu như người hướng ngoại đều có một khả năng đặc biệt sau một thời gian dài là thuyết phục người khác, thì người hướng nội có khả năng đồng cảm với người khác. Khả năng đồng cảm này là mọt khả năng kết nối.”

“Con người có một thứ khác gọi là CÁI TÔI XÃ HỘI.  Và đã có cái tôi xã hội, thì lúc nào chúng ta chẳng chịu đau khổ từ xã hội mang lại, làm sao thoát được?”

Thông Tin Cuốn Sách Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công

Tải Sách Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công Online
Review Sách Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công
Giá Sách Im Lặng Hay Cười Nói, Đừng Trói Buộc Thành Công

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *