Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Italiano Wodoku – Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Italiano Wodoku – Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Italiano Wodoku – Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku online. Hướng dẫn tải Italiano Wodoku – Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Italiano Wodoku – Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku PDF – Ebook đọc online

Italiano Wodoku - Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Italiano Wodoku – Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786045842669
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Tâm
✅Tác giả ✅Elke Huppertz
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Trọng lượng(gr) ✅360
✅Kích thước ✅21 x 28
✅Số trang ✅112
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Italiano Wodoku: Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku

Quyển sách Italiano Wodoku: Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku sẽ mang đến cho bạn niềm hứng thú khi học từ vựng theo cách khác biệt. Bạn có thể học khoảng 1000 từ vựng tiếng Ý thuộc nhiều chủ đề (nghề nghiệp, quần áo, thời tiết, máy vi tính,…), ôn lại từ và củng cố khả năng nhớ từ bằng cách giải ô chữ từ vựng Sudoku

Bạn có biết trò chơi Sudoku – Trò chơi dạng câu đố logic có xuất xứ từ Nhật Bản?

Trò chơi Sudoku gồm 2 loại: Sudoku 9 và Sudoku 6. Sudoku 9 là một hình vuông lớn gồm 9 hàng và 9 cột, được chia thành 9 vùng. Mỗi hàng, cột và vùng phải chứa tất cả các chữ số từ 1 đến 9; mỗi chữ số chỉ xuất hiện một lần trong mỗi hàng, cột và vùng. Sudoku 6 có hình thức đơn giản hơn, chỉ bao gồm 6 hàng, 6 cột và 6 vùng.

Nếu thay số bằng chữ trong các ô Sudoku thì chúng ta sẽ có Wodoku. Wodoku cũng bao gồm 2 loại là Wodoku 9 và Wodoku 6. Trong Wodoku, mỗi từ cũng chỉ xuất hiện một lần ở mỗi hàng, cột và vùng. Để bạn dễ theo dõi và dễ học khi giải câu đó, cuốn sách sử dụng nhiều màu cho các ô chứa các từ khác nhau.

Wodoku sẽ có thực hành bằng cách yêu cầu bạn điền từ thích hợp vào các ô trống, sau đó đọc to những từ đó. Việc này sẽ giúp bạn nhớ từ lâu hơn. Nếu không biết nghĩa của một từ, hãy xem phần dịch nghĩa từ vựng ở trang 106.

Các Wodoku được chia làm 3 cấp độ: dễ, tương đối khó và khó. Nếu có câu đố nào quá khó, bạn hãy xem phần đáp án ở trang 91.

Thông Tin Cuốn Sách Italiano Wodoku – Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku

Tải Sách Italiano Wodoku – Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Italiano Wodoku – Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku Online
Review Sách Italiano Wodoku – Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku
Giá Sách Italiano Wodoku – Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *