Cuốn sách Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp PDF – Ebook đọc online

Joyful Chinese - Vui Học Tiếng Trung - Giao Tiếp

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5246921883
✅Tên nhà cung cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅The Zhishi
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅300
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅267
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp

Tiếng Trung đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, trong công việc và giảng dạy tại nhiều trường học trên cả nước. Tuy nhiên, không giống như tiếng Anh, hầu hết các bạn học tiếng Trung đều bắt đầu học khi đã lớn và gặp không ít những khó khăn trong quá trình phát âm và giao tiếp tiếng Trung.

Cụ thể là:

  • Bạn không biết cần phải học những gì để giao tiếp tốt
  • Bạn thường mắc lỗi nói vấp, phát âm sai và không tự tin để nói
  • Bạn học nhiều từ vựng, nhiều câu nhưng không thể ứng dụng để giao tiếp thực tế.

Để giải quyết được những vấn để trên và giúp việc học tiếng Trung không còn là gánh nặng của bạn, hãy chọn những cuốn sách phù hợp về nội dung và thiết kế bắt mắt để tạo cảm giác hào hứng trong quá trình học!

“JOYFUL CHINESE – VUI HỌC TIẾNG TRUNG – Giao tiếp” là cuốn sách nằm trong bộ sách “Vui học tiếng Trung” gồm 4 quyển liên quan tới 4 chủ đề: Ngữ pháp, Giao tiếp, Từ vựng và chữ Hán. Tài liệu đặc biệt dành riêng cho những người tự học và muốn học tiếng Trung “cấp tốc”.

Lượng kiến thức trong bộ sách có thể giúp cho người học dễ dàng tiếp cận với tiếng Trung. Không chỉ vậy, sách còn hỗ trợ nâng cao trình độ “nhanh chóng”, tăng cường vốn “từ vựng”, củng cố “ngữ pháp”, trau dồi kỹ năng “giao tiếp” và hiểu biết sâu sắc hơn nhiều về “chữ Hán”.

Cuốn sách “Vui học tiếng Trung – Giao tiếp” giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận với tiếng Trung và nâng cao trình độ giao tiếp một cách nhanh chóng.

Trong cuốn sách có những nội dung gì?

Trước khi đi sâu vào các đoạn hội thoại giao tiếp, bạn được hướng dẫn chi tiết về cách phát âm trong tiếng Trung giúp bạn hiểu và phát âm đúng. Sau đó, bạn được học 15 bài học chủ điểm với 15 chủ đề thông dụng được chia thành những tình huống giao tiếp nhỏ và chi tiết giúp người học có thể tiếp cận được từ vựng, những câu thoại thông dụng trong giao tiếp cuộc sống hàng ngày bằng tiếng Trung. Qua mỗi bài học đều có phần luyện tập để người học củng cố lại kiến thức, khi hoàn thành những bài tập này, bạn có thể kiểm tra lại đáp án trong phần cuối sách.

Ngoài ra, sau mỗi chủ đề bạn còn được tìm hiểu về nét văn hóa của Trung quốc để mở rộng tri thức về đất nước Trung Hoa và hiểu sâu hơn về bối cảnh sử dụng các từ vựng, các câu tiếng Trung trong thực tế.

Những điểm đặc biệt của cuốn sách:

  • Học tiếng Trung vui như đọc truyện với bộ nhân vật xuyên suốt cuốn sách
  • Củng cố và mở rộng vốn từ theo chủ đề, ứng dụng ngay sau khi học
  • Hiểu cách sử dụng từ vựng/câu trong ngữ cảnh cụ thể và mở rộng kiến thức về văn hóa Trung Quốc

Cuốn sách JOYFUL CHINESE – VUI HỌC TIẾNG TRUNG – Giao tiếp nói riêng và bộ sách JOYFUL CHINESE nói chung là bộ sách hướng cho người đọc tích lũy những kiến thức hay ho về ngôn ngữ tiếng Trung. Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu học tập, một trợ thủ đắc lực dành cho những bạn có mong muốn hay đang bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Trung.

Thông Tin Cuốn Sách Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp

Tải Sách Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp Online
Review Sách Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp
Giá Sách Joyful Chinese – Vui Học Tiếng Trung – Giao Tiếp

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *